Nhật ký Bất hối

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
Ngày ngày ảm đạm trôi.....
Sau mấy tuần chạy đua.... h mới được thoải mái! Bỗng chốc nhận ra ai cũng dành thời gian này để tiến lên@@ cũng đành thoi.... mình cũng cố gắng vậy~ cứ nghĩ là nghỉ là nghỉ thôi, ai mà biết nó thâm thuý thế này~
Mình luôn tự ti là một đứa xuất phát muộn @@ ai kêu lớp 8 ms bắt đầu học nghiêm túc~
Cố lên!
Muốn làm đại bàng thì không được đập cánh như chim sẻ :>
IMG_2482.JPG IMG_2483.JPG
 

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
Cũng định làm bài thi đấy^^ nhưng mệt nên lỡ mất giờ ~ IMG_2500.PNGIMG_2501.JPG
 
Last edited:

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
Tối còn nhớ rất rõ.... cái lần đầu tự đặt mục tiêu cho bản thân.... tối cơ bản chỉ muốn hơn người khác.... muốn vượt mặt họ.
Như một cuộc đua nếu bạn về đích trước sẽ có thể quay lại nhìn những người về sau và..... cười!
Bây giờ cũng không khác là mấy chỉ là......
Thôi, cố lên!IMG_2504.JPG
 

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
--- chuyện ở lớp----
|Chúng nó cứ bàn chuyện áo váy là bọn con trai lại lôi tao ra cười....
_ Con Thanh chắc lúc cưới mới mặc váy ~ hoặc cx có thể ko có cơ hội mặc váy
=.= t hận
~ Chúng nó bàn chuyện đi mua đồ bla bla hay ý kiến áo lớp rồi mua quà chuẩn bị các kiểu con đà điểu thấy mình...
- Con này bỏ qua! Cái gì cx bảo " Gì cũng được". Bỏ!
=.= hận x2
/ Chúng nó chọn đội múa + hoạt động tình nguyện bla bla.... và t tàn hình~
- Con Thanh... m tham gia không~
- *cười*
- Thôi mày bên cổ vũ vs 11 thằng sida kia đi :3
=.= thế~
( cô giáo phân công đi bất cứ hoạt động nào....
- Thanh đi nhé!
Cả lớp : - Thoiii cô ơi~ cô mang theo con cún nhà nó còn vui hơn mang nó đi cô ạ~
=.= hận x3
IMG_2506.JPG
 

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
Tôi luôn có cảm giác không an toàn... bất cứ việc gì đều phải do bản thân tự tay làm hoặc chứng kiến xác thực thì ms an tâm......
Lòng tin từ tôi hướng ra mọi người cx vậy! Rất mập mờ.... phải chăng chỉ có vài ba người có chút lòng tin. Nói thật! Tối rất ghét.... ko dám nói là Khinh! Cơ bản là họ giỏi.... nhưng vẫn cảm giác đc từ họ... rất nồng... cái mùi... rất khó chịu.... tự cao ko phải... giản dị lại không! Tôi cứ tiếp tục tiến về phía trước thoi! Con thú phía sau thức tỉnh rồi.... ngày ấy tôi tiến lên trong lặng lẽ và bây giờ đành vừa chạy vừa để ý phía sau.....
Tôi ôm mỏ neo chờ thuyền tới.....
Xuân hạ thu đông vẫn đứng chờ...
Thuyền không tới.... lòng người heo hút..
Đành gửi gió ngút ngàn... đưa hồn vào trời mây..

IMG_2521.JPG
 

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
=.= cãi nhau với người ta khi chưa biết tuổi....
sau khi làm hoà xong lại nhận ra chung sở thích....
Bàn chuyện trên trời dưới đất....
=.= hơn t khoảng 3 tuổi... hỏi cứ nói khoảng.... chắc sợ già+.+
Vui~ lâu rồi ko có người chung sở thích^^
Cảm ơn - My hero~
IMG_1527.JPG
 
  • Like
Reactions: Nhật Linh 2k3

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
Tạm biệt chị... người em luôn tôn sùng và tin tưởng... con người chị luôn mang tới một năng lượng vô biên... em nhớ câu chị nói: " phải cố gắng để đi họp lớp sau này có thể tự tin khẳng định con bé ngày xưa ngu nhất lớp giờ đời sống đã ổn định và ăn nhàn..."
giờ chị làm được rồi nhỉ? Nhưng chị em mình chẳng gặp được mấy lần... cứ quanh quẩn vs mấy câu chuyện qua tin nhắn... nhớ chị lắm!
Giờ chị lại đi=.= bao giờ mới gặp.....
Làm con người của công việc có mệt lắm không chị?
Em xin lỗi chiều qua để máy ở nhà... không biết chị gọi... sáng mới xem lại thì chị bay rồi@@ còn dám gửi ảnh tạm biệt em! Chịu gan lắm~ Về đây rồi chết với em!
IMG_2523.jpg
Hè năm sau chị về... em và chị đi phượt nhen^^
~~.~~~ ảnh chụp trộm~~~
IMG_2528.jpg

Gruuu+.+ cái con quỷ này!! Đáng oánh~
IMG_2529.jpg
 
Last edited by a moderator:

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
Gió lạnh về rồi....
Bản thân tôi thật sự mê mẩn với cái thời tiết mùa đông hơn! Lạnh có thể mặc thêm áo chứ nóng thì chỉ có thể chui trong phòng điều hoà^^
Gió đẩy từng cơn thấu qua lớp áo... thời tiết khó chịu thật! Mới sáng còn âm ấm...
Năm nay cứ bão bùng mãi....
IMG_2538.JPG
 

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
IMG_2540.JPG
IMG_2541.JPG

~.~ bây giờ mới đc ăn....
_____________
Chiều lại lượn lờ thoi^^ Năm nay cuối cấp rồi.... gặp thầy cô nào cũng thấy thương thương... cũng thấy mình có lỗi... Đi tìm các thầy cô giáo cũ... cô Biên giờ về hưu rồi Vậy mà cô trò vẫn ngồi vs nhau nói chuyện tận 2 giờ đồng hồ~
<3 Cố lên
 
Last edited:

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
-------
Tối vốn thích thẳn thắn! Không thích con người lươn lẹo, giả tạo dù họ làm vậy là muốn tốt hay muốn hại tôi. Đơn giản là chẳng có gì giấu được mãi.... Tôi không sợ những lời nói thẳng, cũng biết sợ sự thật nhưng không sợ đối mặt với nó
Vậy thì làm ơn... với tôi không cần vờ vịt làm gì mất công...
-Nếu không muốn nói chuyện nữa thì nên nói: " T không muốn nói chuyện nữa. Hẹn khi khác!" chứ đừng " T bận chút việc..." hay " Phải...." rồi tôi lại thấy y đi nc vs người khác! Hèn!
- Nếu thấy sai thì nên nói : M sai rồi! Thế này này..." chứ đừng " T cx không rõ có thể cách m cũng đúng đấy.. hay cách t sai hay sao ấy..." =.= trong khi biết thừa người sai là tôi!
- Nếu thấy khó chịu hoặc không vừa mắt thì ---> blacklist đi! Đừng bóng gió tốn công
- Nếu thấy ghét thì đừng quan tâm làm gì~
Bản thân tôi đủ để hiểu rõ và nhìn nhận được từng con người cơ bản là thích diễn tiếp với họ hay không~
# tôi đã từng nghe một câu chuyện... về một con quỷ bước ra từ chuyện cổ tích... nó muốn đâm sâu nỗi đau vào con người.... nhưng con người bỗng cười cây đắng nhận ra.... hoá ra đó là sự thật!

IMG_2546.JPG
 

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
Qua đây tôi kể cho nghe thêm một câu chuyện..... câu chuyện cuối cùng...
Nó bắt đầu khi bạn đêm phủ tới.... một con quỷ bỗng muốn gieo vào nhân gian những thứ bần tiện, giả tạo và ô uế nhất! Nó đem trộn hạt bụi đó vào hạt giống của một thiên thần... thiên thần đó lại chính tay đem gieo khắp thế gian... như vậy là ai có lỗi?
IMG_2547.JPG
 

Bonechimte

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
8 Tháng bảy 2017
2,553
4,752
563
Hà Nội
...
Con đường tôi đi sao khó khăn thế...
đi mãi không ngắm được điểm dừng...
Vấp sỏi đá ngã quen rồi đấy...
Tự hỏi trời...
Có phải lỡ giận tôi?
IMG_2555.JPG
 
  • Like
Reactions: Ann Lee and G I N
Top Bottom