Bảng C - HCHO box Hóa 9

Status
Không mở trả lời sau này.
Y

yumi_26

chị acid bận tí nên bây giờ mình là MC ;))

Câu 4: ( 8 chữ cái) Người ta sử dụng nước siêu nóng để khai thác chất gì?
 
L

lovechemical

cái này cần giai? cụ thể ko chị
n Ag= 0,01 => n NaX= 0,01----> M NaX= 103 => X = 80 (Br)
=>CT NaBr
.......................................
 
Last edited by a moderator:
H

helpme_97

đáp án

Thuốc tím phải không ạ lại bảo nội dung ngắn bực mình điên lên mất
 
L

lovechemical

lưu huỳnh (S)
.................................../......................................
 
Y

yumi_26

Đáp án: Lưu huỳnh.

Câu 5: ( 8 chữ cái) …….là một chất hóa học tinh khiết, bao gồm một kiểu nguyên tử, được phân biệt bởi số nguyên tử, là số lượng proton có trong mỗi hạt nhân
 
Y

yumi_26

Đáp án: Nguyên tố.

Câu 6: ( 2 chữ số)
Từ 180g glucozo điều chế được 72,68g ancol etylic. Hỏi hiệu suất là bao nhiêu phần trăm?
 
L

lovechemical

để mình giúp bạn
cái bạn gặp chính là lúc nãy mình cũng khó khăn
bạn trả lời vào bảng dưới Trả lời nhanh ấy

rồi thêm mấy kí tự vô
 
Y

yumi_26

Đáp án: 79%

Câu 7: (7 chữ cái) Bạc có độ ….. tốt nhất trong các kim loại, cao hơn cả đồng, nhưng do giá thành cao nên nó không được sử dụng rộng rãi như đồng
 
H

helpme_97

trả lời

xấp xỉ 40,37 phần trăm là kết quả của mềnh có phải không có vẻ mình chửa trả lời đúng câu nào:p:p:p:p:p:p:p:p
 
Y

yumi_26

Đáp án: Dẫn điện

Câu 8: ( 10 chữ cái) .............hay kim khí quý là các kim loại có tính quý, hiếm trong tự nhiên, đó là những nguyên tố hóa học có giá trị kinh tế
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom