Nhật ký ๖ۣۜƝƘ✰էớ էɦíċɦ ċậʉ²⁴ʱ

nguyễn nhất mai <Yến Vy>

Trùm vi phạm
Thành viên
19 Tháng mười hai 2017
2,031
2,280
389
Hưng Yên
trường học là chs
mấy đứa nó yêu nhau thì sáng trông ngóng, chiều ngóng trông, tối mơ về người yêu, cười cười 1 mình như kiểu thần kinh ****...còn team FA thì sao, ăn ngủ bình thường, khỏe người :D,,,I LOVE MYSELF :3
e đồng ý vs chị Hip
Ủng hộ chị
FA vạn tuế
Muôn năm
 
  • Like
Reactions: hip2608

The Joker

BTV World Cup 2018
HV CLB Lịch sử
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
12 Tháng bảy 2017
4,754
7,085
804
Hà Nội
THPT Việt Đức

Bong Bóng Xà Phòng

Cựu Mod Hóa|Cựu CN CLB Hóa học vui
Thành viên
18 Tháng mười hai 2017
3,707
8,659
834
Hưng Yên
Nope
28/7/2018
Mai là sinh nhật em trai :v
Pama tặng quà hết rồi ! Còn mỗi mình không biết tặng gì @@
Làm hết bài tập để mai đi chơi -> mệt :D :D
Nhớ ......
I like you !!!
 

The Joker

BTV World Cup 2018
HV CLB Lịch sử
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
12 Tháng bảy 2017
4,754
7,085
804
Hà Nội
THPT Việt Đức

Bong Bóng Xà Phòng

Cựu Mod Hóa|Cựu CN CLB Hóa học vui
Thành viên
18 Tháng mười hai 2017
3,707
8,659
834
Hưng Yên
Nope
30/7/2018
Làm ơn onl đi mà =_=
Chán ngắt :v
Lịch học dày đặc ~ nhìn mà nản quá :)
#bored
Miss you :D
 
  • Like
Reactions: The Joker

Bong Bóng Xà Phòng

Cựu Mod Hóa|Cựu CN CLB Hóa học vui
Thành viên
18 Tháng mười hai 2017
3,707
8,659
834
Hưng Yên
Nope
31/7/2018
Đi học cả ngày =_=
Onl HMF thì Wifi hỏng !
Đang đi chơi thì mưa ~ về nhà ướt hết người :)
Tối mất điện .......
Ngày hôm nay xui quá :D :D
:rongcon4:rongcon4:rongcon4
:Tonton1:Tonton1:Tonton1
 
  • Like
Reactions: The Joker

The Joker

BTV World Cup 2018
HV CLB Lịch sử
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
12 Tháng bảy 2017
4,754
7,085
804
Hà Nội
THPT Việt Đức

Bong Bóng Xà Phòng

Cựu Mod Hóa|Cựu CN CLB Hóa học vui
Thành viên
18 Tháng mười hai 2017
3,707
8,659
834
Hưng Yên
Nope
1/8/2018
Càng ngày càng nản :v
Học như vậy sao chịu được :( :(
1 buổi sáng học 5 tiếng không nghỉ ~
So tired =))
Chỉ muốn nghỉ thôiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii !
#sad
 

The Joker

BTV World Cup 2018
HV CLB Lịch sử
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
12 Tháng bảy 2017
4,754
7,085
804
Hà Nội
THPT Việt Đức
Top Bottom