- 18 Tháng mười hai 2017
- 3,707
- 8,659
- 834
- Hưng Yên
- Nope
Gần đúng là được rồi :vphải nói cho đúng chứ
Chỉ có Nhi ms k thik học thôi :vk thik hok thì cứ ns đi
HATEEEEEEEEEEEE
I hate you too
Gần đúng là được rồi :vphải nói cho đúng chứ
Chỉ có Nhi ms k thik học thôi :vk thik hok thì cứ ns đi
HATEEEEEEEEEEEE
Nhi thích học Toán mừ, tương lai sẽ giỏi hơn ai đóChỉ có Nhi ms k thik học thôi :v
I hate you too
nói là phải đúng,chình xácGần đúng là được rồi :v
Chỉ có Nhi ms k thik học thôi :v
I hate you too
Mai đồng ý vs NhiNhi thích học Toán mừ, tương lai sẽ giỏi hơn ai đó
Khổ thân !!! 4G nha !!! Mà ai thì nói luôn cứ giấu làm gì ???27/7/2018
Mất điện ahuhu :v
Ai đó onl sớm mà không chịu đợi gì hết @@
Buồn ghê =_=
P/s : Miss you
Điện thoại hết pin :vKhổ thân !!! 4G nha !!! Mà ai thì nói luôn cứ giấu làm gì ???
Người ta onl từ lúc 7h30p, chờ s đc *nản*27/7/2018
Mất điện ahuhu :v
Ai đó onl sớm mà không chịu đợi gì hết @@
Buồn ghê =_=
P/s : Miss you
Không biết ai đó hôm nào cũng onl từ 7h mà chờ mỏi cổ mới thấy onl ấy nhỉ :vNgười ta onl từ lúc 7h30p, chờ s đc *nản*
Không biết ai đó hôm nào cũng onl từ 7h mà chờ mỏi cổ mới thấy onl ấy nhỉ :v
ủa e tg mỗi huyện e mất điện27/7/2018
Mất điện ahuhu :v
Ai đó onl sớm mà không chịu đợi gì hết @@
Buồn ghê =_=
P/s : Miss you
@Cô Bé Mặt Trăng ms k gặp 1 chút mà coá ngừi nhớ rùi kìa23/7/2018
Tập nhảy mệt ghê :v
Có ai đó không onl tối nữa
#sad
P/s : miss....
Nhớ thì thể hiện nỗi nhớ bằng việc làm đi !!!2:34
24/7/2018
Buồn ~~
Nhớ ghê
Onl muộn quá =_=
Đã làm :vNhớ thì thể hiện nỗi nhớ bằng việc làm đi !!!
1 bài thế là nhiều rồi !!!