- 12 Tháng bảy 2017
- 4,754
- 7,085
- 804
- Hà Nội
- THPT Việt Đức
Hẳn là nhìn mặt vk mk mà không thể dừng cười ???25/7/2018
Lâu mới thấy mặt mộc ny
I can't stop laughing :vv
Onl muộn quá vk à =_= sắp off r ms onl ~~
#sad
Hẳn là nhìn mặt vk mk mà không thể dừng cười ???25/7/2018
Lâu mới thấy mặt mộc ny
I can't stop laughing :vv
Onl muộn quá vk à =_= sắp off r ms onl ~~
#sad
Có lẽ thế :v nhìn mặt ngố quáHẳn là nhìn mặt vk mk mà không thể dừng cười ???
2 vk ck không hiểu ý nhau !!!26/7/2018
Sao vk onl muộn thế =_=
Đúng lúc mik bận thì mới onl @@
Đùa nhau chắc :v
Mưa cả ngày hôm nay ~ So cool !!!
I like you
Hiểu ý mà :v Chỉ là Onl muộn hơn mọi hôm thôi !2 vk ck không hiểu ý nhau !!!
vk với chả chk...con nít, con nôi =.=27/7/2018
Nhớ vk ghê
Onl muộn nói được đúng 1 câu rồi off
Học suốt 4 tiếng,nhức đầu quá :v
Sao phải căng vậy nhỉ =_=
I miss you !
Gọi thế cho "nó' tình cảm :vvk với chả chk...con nít, con nôi =.=
tình cảm ??? O_OGọi thế cho "nó' tình cảm :v
Chị thích gọi e là con nít lắm à =_=
chị chắc chắn là chị thấy trc e25/7/2018
Lâu mới thấy mặt mộc ny
I can't stop laughing :vv
Onl muộn quá vk à =_= sắp off r ms onl ~~
#sad
nhưng e vẫn lớn hơn nhiều người :vtình cảm ??? O_O
thì e là con nít mà
Thấy cái gì ạ ?chị chắc chắn là chị thấy trc e
ảnh mặt mộc ny eThấy cái gì ạ ?
Có lẽ thế :vảnh mặt mộc ny e
Haizzzza27/7/2018
Nhớ vk ghê
Onl muộn nói được đúng 1 câu rồi off
Học suốt 4 tiếng,nhức đầu quá :v
Sao phải căng vậy nhỉ =_=
I miss you !
chị thì thấy vui màHaizzzza
Bon Fa ghét nhất kiểu này
Đã vậy nó lại cứ xuất hiện
Tức ghê
Ahihi :vHaizzzza
Bon Fa ghét nhất kiểu này
Đã vậy nó lại cứ xuất hiện
Tức ghê
Tại sao vui ?chị thì thấy vui mà
mấy đứa nó yêu nhau thì sáng trông ngóng, chiều ngóng trông, tối mơ về người yêu, cười cười 1 mình như kiểu thần kinh ****...còn team FA thì sao, ăn ngủ bình thường, khỏe người ,,,I LOVE MYSELF :3Tại sao vui ?
Sáng em không ngóng,chỉ chiều với tối thôimấy đứa nó yêu nhau thì sáng trông ngóng, chiều ngóng trông, tối mơ về người yêu, cười cười 1 mình như kiểu thần kinh ****...còn team FA thì sao, ăn ngủ bình thường, khỏe người ,,,I LOVE MYSELF :3
KẾT LUẬN: YÊU KO ĐẬM SÂUSáng em không ngóng,chỉ chiều với tối thôi
Em mơ mấy cái vớ vẩn lắm , không liên quan gì đến người yêu hết :v
Cười 1 mik thì never
=_=KẾT LUẬN: YÊU KO ĐẬM SÂU