- 19 Tháng mười hai 2017
- 2,031
- 2,280
- 389
- Hưng Yên
- trường học là chs
E biết màMơ đi nhé :v
Đợi eiu của a onl rồi tính
Người như a thì k thể tin đc
E biết màMơ đi nhé :v
Đợi eiu của a onl rồi tính
Bây giờ em mới hiểu cảm giác của anh3/8/2018
Vẫn không onl :v nhớ eiu ghê ~~
Trời mưa không được đi đâu chơi cả !
Học suốt 4 tiếng từ 3h -> 7h =_=
Chắc chết mất
Tệ thật ......
Haizzzza4/8/2018
eiu vẫn không onl .....
Nản quá rồi :v
Haizzzzzzzz
Nắng cả ngày , đến tối chuẩn bị đi chơi thì mưa to ~~
Nhớ .......
Nhớ thì mới nói chứ :vHaizzzza
Nhớ nhớ
Ai vô nhận đi nè
đúng rồi, ai cũng ghét6/8/2018
Nhớ ....
Bận học quá ..... không có thời gian nc vs ny
Cả ngày nắng ~ đến lúc chuẩn bị đi học thì mưa to :v
Ai cũng ghét mình
E nói k ghét a là e ns dối6/8/2018
Nhớ ....
Bận học quá ..... không có thời gian nc vs ny
Cả ngày nắng ~ đến lúc chuẩn bị đi học thì mưa to :v
Ai cũng ghét mình
Đợi đi7/8/2018
1 ngày đáng buồn :v
Không muốn nhớ lại
Onl điiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii ~
#sad
Đối với a thì khác :vE nói k ghét a là e ns dối
Thiệt đấy
Đợi đi
Chờ đợi là hạnh phúc
trẻ con lanh chanh quáBut ..... Why ?
tùy lúc chờ thôiĐối với a thì khác :v
Chờ đợi rất mệt mỏi
Tò mò thui :vtrẻ con lanh chanh quá
tùy lúc chờ thôi
đương nhiên rồi chị nói với trẻ con lúc nào cũng đúng màTò mò thui :v
Cj nói lúc nào cũng đúng =)))
suýt gây tai nạn???10/8/2018
Suýt gây tai nạn ~ ghê quá :v
Đang onl thì bị bắt đi học =_= sorry nhaaaaaaaaaaaaa
Tại mình ngu quá mà
@Cô Bé Mặt Trăng