Westlife ->>> The Best Boyband

Status
Không mở trả lời sau này.
J

jadewestling_westlife

ôi bạn iu ơi bạn làm rứa có nghĩa là spam ớ ;))
lần này nhắc nhở nhưng mờ ko có lần sau
(vì mod cũng đang spam ;)) )

Hèn gì thanks của mình bị trừ xuống =))

Có ai nghe đc list 20 bài hát phát trên sóng radio ngày hôm nay ko :-? Biết đâu có

Westlife sao vì mình cũng đã vote roài mà :cool: Nhưng Heal của mình chắc ko có "chân " =))
 
A

anh_anh_1321

Hèn gì thanks của mình bị trừ xuống =))

Có ai nghe đc list 20 bài hát phát trên sóng radio ngày hôm nay ko :-? Biết đâu có

Westlife sao vì mình cũng đã vote roài mà :cool: Nhưng Heal của mình chắc ko có "chân " =))

có ai del bài của cậu đâu /:)
chả có radio
nhà cũng ko có VTC
chán
toàn lục đống đĩa vs cả list nhạc trong máy tính
dù sao nghe nhạc Wes trên TV vẫn vui hơn trong máy
 
J

jadewestling_westlife

có ai del bài của cậu đâu /:)
chả có radio
nhà cũng ko có VTC
chán
toàn lục đống đĩa vs cả list nhạc trong máy tính
dù sao nghe nhạc Wes trên TV vẫn vui hơn trong máy

Đừng làm vậy :|Bạn del đi , mình cũng là 1 tv của 4rum nên bắt buộc phải bị xử phạt nếu vi phạm .Đợt trước mình cũng đã post bài ko dấu rồi, lần này lại spam thế thì... Nếu mình vi phạm bạn cứ del thẳng tay, đừng kiêng nể :)
Còn cái vụ radio thì chắc ko có bài nào của west, e vậy quá :-j MÀ để hôm nào có t/g nghe thử xem :-? Mà đúng là nghe trên TV thích hơn trên máy thật , mặc dù thi thoảng mới lên đc vài bài , nhất là MTV ấy :D
 
J

jadewestling_westlife

Hic. Tên album có nghĩa là gì vậy ??????? :confused:

Mấy dấu * ngay tên album chắc là muốn giữ bí mật trước khi phát hành :D
---------------------
Thực ra mình rất trông chờ album mới vì nói ngắn gọn thì mình...ko thích album vừa rồi cho lắm, chừng 60% thôi :M022: Westlife có truyền thống ra album vào tháng 11 nên cứ chờ thử xem sao :D
P/S: Gõ đc dấu thật là fun =))
 
Last edited by a moderator:
L

lolotus195

Giờ mới thấy topic này :D CHo mình hỏi chút, có bài nào mà Nicky/Kian hát solo 1 đoạn ko nhỉ? Mình mới có bài Season in the sun với Total eclipse of the heart thôi thì phải >.<
 
R

rooney_cool

Đây!!!!! :D:D:D:D:D:D

[YOUTUBE]-Wb4LStdEBs&p=9DEE273301AC20DC&index=41[/YOUTUBE]
 
Last edited by a moderator:
A

angel_97

của Westlife thfi mình thích nhiều bài lắm ^^:D
I lay my love on you ; Miss you ; puzzle of my heart ; soledad ; tunnel of love ;...:D
 
L

lolotus195

Ah mà Westlife thích thì vô số rồi, bây giờ bạn ghét nhất cái gì liên quan đến Westlife :)) Với mình thì đó là album Allow Us to be Frank =((
 
A

anh_anh_1321

Nghe 1 số bài hay nhá, thú thực là mấy bài ni mình cũng chưa nghe West hát bao h :D

[YOUTUBE]MgGXEoy7qvo[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]I_h9UgKC16s&NR=1[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]lme7Dm_RXns&feature=related[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]UKDVUUfGXzU&feature=related[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]HwVRAw39zHQ&feature=related[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]DZnIfxAq2WU&feature=related[/YOUTUBE]
 
Last edited by a moderator:
F

final_fantasy_vii

Ối zời, nghe west mãi mà không biết tunnel of love. Ngại quá.
Hay tuyệt vời.
Muốn biết nhiều thêm về west, không phải là biết về lịch sử, mà biết về tình bạn của nhóm nhạc này^^
 
L

lolotus195

Ko hiểu sao đang yên đang lành thì Brian rời nhóm =(( Hát solo có ai nghe đâu chứ =((
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom