Vật lí [Vật lý 9] Biến đổi tương đương sơ đồ mạch

hoadienviiris

Học sinh
Thành viên
15 Tháng mười hai 2013
92
74
36
Quảng Ngãi
THCS Nguyễn Tự Tân
Em nhìn vô thì thấy rối lắm, em thử làm nhiều bài tập rồi mà nó chả vô nỗi em sắp thi rồi sợ làm ko đc.
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Em nhìn vô thì thấy rối lắm, em thử làm nhiều bài tập rồi mà nó chả vô nỗi em sắp thi rồi sợ làm ko đc.
nguyên tắc là chọn 1 điểm làm đầu vs 1 điểm cuối
xét đường đi bất kì hướng từ điểm đầu đến cuối xong cứ tke mak vẽ thôi e
 

hoadienviiris

Học sinh
Thành viên
15 Tháng mười hai 2013
92
74
36
Quảng Ngãi
THCS Nguyễn Tự Tân
sao mà biết điện trở nào bỏ cái nào song song nối tiếp hả anh xl đã làm phiền anh
 

Đặng Quốc Khánh 10CA1

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng tám 2018
1,120
1,467
191
20
Hải Dương
THCS Phan Bội Châu
42279557_2236566059955681_2448285874463440896_n.jpg

42266821_642226986178160_2178088781792411648_n.jpg

42266882_297628311053342_5377144083582025728_n.jpg

42332485_295770267683679_4325931304374763520_n.jpg

42340584_2031902413789496_1628586143341608960_n.jpg

42314541_497784804072855_605876987608694784_n.jpg
 
  • Like
Reactions: Thu trang _2216

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
cho e hỏi là bài này mạch phân tích như thế nào ạ?View attachment 85804
R3nt{Rcn//[Rcmnt(R2//R1)]}
U3=3
=> Ucn=11
U1+Ucm=11
=> Ucm=5
Icm=I1+I2
=> Rcm
b) đặt Rcm=x
[tex]R12=7,2[/tex]
[tex]Rm=\frac{(7,2+x)(Ro-x)}{7,2+R}+3=\frac{7,2Ro-7,2.x-x^{2}+Ro.x+3Ro+7,2.3}{7,2+Ro}[/tex]
=> [tex]Im=\frac{U(7,2+R)}{7,2Ro-7,2.x-x^{2}+Ro.x+3Ro+7,2.3}[/tex]
tính hộ mik giá trị Ro nhá
[tex]Pm=Im^{2}.Rm[/tex]
thì ở mẫu có cái -x^2 ấy thì mẫu sẽ đạt max => P min
 
Top Bottom