[ Vật Lý 8 ] Đấu Trường Box Lý

Status
Không mở trả lời sau này.
T

thuyyhang12345

để mình post lên cho.
Một vật nặng bằng gỗ, kích thước nhỏ, hình trụ, hai đầu hình nón được thả không có vận tốc ban đầu từ độ cao 15 cm xuống nước. Vật tiếp tục rơi trong nước, tới độ sâu 65cm thì dừng lại, rồi từ từ nổi lên. Xác định gần đúng khối lượng riêng của vật. Coi rằng chỉ có lực ác si mét là lực cản đáng kể mà thôi. Biết khối lượng riêng của nước là 1000kg/m^3
http://www.youtube.com/watch?v=OCLlob8Pn-c
 
D

duyandmichael

MÌnh post bài nhé!
Cho 2 bình trụ thông với nhau bằng một ống nhỏ có khóa, thể tích của ống không đáng kể. Tiết diện bình A là S1 = 12 cm2 và bình B là S2 = 0,25S1 (Khóa K đóng). Trong bình A chứa nước có chiều cao h1 = 18 cm, phía trên mặt nước có che kín bằng một tấm xốp mỏng có khối lượng 43,2g. Ở bình B chứa dầu có chiều cao h2 = 6 cm . Mở khóa K, hãy tính:
a) Đô chênh lệch chiều cao giữa hai mặt chất lỏng trong bình
b) Thể tích nước chảy qua khóa K
Biết trọng lượng riêng của nước và dầu lần lượt là d1 = 10000N/m3 và d2 = 8000N/m3, chúng không hòa lẫn nhau.
 
T

tajkh0an110

tên: bùi ngọc hoàng
nick:tajkh0an110
yahoo:tamlinh_tuongthong001

có gì mới thì pm nha
 
C

co_chu_nko

họ và tên: nguyện thị hương .......rùa s2 nhím
lớp:8a2
níck học mãi:co_chu_nko.
nick yahoo: danbacninh_bn
rùa thích vật lsy nhưng ko đến lỗi giỏi lém
 
C

congnhatso1

tập trung
các thành viên trong mỗi nhóm hoạt động lại đi

Bắt đầu lại từ nhóm 1 post bài đi nào
chăm chỉ lên đi
 
D

dongtt6

fykdtkdtkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkk
 
H

haoanh_98

Cho chủ pic xin lôic các bạn, trong thời gian qua chủ pic đã không hoạt động nhiều vì thế mong mọi người thông cảm nhé!

Bắt đầu từ hôm nay chúng ta hoạt động trở lại để đây box phát triển, nào cùng chung tay

Chúng ta sẽ không phân nhóm nữa, sẽ hoạt động cá nhân, ai có bài cần hỏi sẽ post lên, tất cả mọi người đều tham gia thảo luận

Thân!
 
C

congnhatso1

bài 1:
có miếng gương nhỏ chiếu mặt phản xạ vào nhau tạo với nhau 1 góc a
1 điểm sáng S nằm trong thị trường 2 gương và cách mặt gương những khoảng = nhau
tìm góc a để
a, sau 2 lần phản xạ qua gương tia sáng từ S phản xạ trúng S
b, tia sáng đi theo đường cũ để trở lại S
 
L

lovely_angel_happy

Họ và tên : Nguyễn thị thanh lam
Nick học mãi: lovely_angel_happy
Nick yahoo: giong y như bên trên ^^
 
C

crackjng_tjnhnghjch

bài 1:
có miếng gương nhỏ chiếu mặt phản xạ vào nhau tạo với nhau 1 góc a
1 điểm sáng S nằm trong thị trường 2 gương và cách mặt gương những khoảng = nhau
tìm góc a để
a, sau 2 lần phản xạ qua gương tia sáng từ S phản xạ trúng S
b, tia sáng đi theo đường cũ để trở lại S

bạn, mình nhớ không nhầm đây là lý lớp 9 mà********************************************************?????????????
 
6

654321sss

Họ tên : phạm ngọc sơn
lớp 8
nik : 654321sss
_____________________________________________
 
H

hv4mevn

họ và tên:phạm Hà Huy
lớp:8
níck học mãi:hv4mevn(có cần thiết khi chỉ cần nhìn id là đủ)
nick yahoo: phamha_huy
 
C

congnhatso1

Trích:
Nguyên văn bởi congnhatso1
bài 1:
có miếng gương nhỏ chiếu mặt phản xạ vào nhau tạo với nhau 1 góc a
1 điểm sáng S nằm trong thị trường 2 gương và cách mặt gương những khoảng = nhau
tìm góc a để
a, sau 2 lần phản xạ qua gương tia sáng từ S phản xạ trúng S
b, tia sáng đi theo đường cũ để trở lại S

bạn, mình nhớ không nhầm đây là lý lớp 9 mà*********************************************** *********?????????????

Lớp 9 đâu mà lớp 9
đề thi chọn đội tuyển HSG lớp 8 đấy
có ai làm được thì đưa bài làm lên đi
 
C

crackjng_tjnhnghjch

bạn làm được khôg, post bài lên đi, chờ tới tết Cônggô cũng chưa có nữa
 
C

coganghoctapthatgioi

Họ và tên:Thân Hòa
Nick hocmai: coganghoctapthatgioi
nick yahoo: blackness_prince
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom