[Vật lý 12] Bài tập

P

phuongthao1211

Điểm : 1 Có một quả cầu đồng nối đất qua một điện trở R = 1,0 k. Cho . Người ta chiếu vào nó một chùm Rơnghen có bước sóng trong khoảng từ 10,0nm đến 1,5nm. Điện thế Vmax và dòng Imax thu được là... (cho Js; m/s; C)
Chọn một câu trả lời A. 821V - 0,821A
B. 820V - 820mA
C. 820,875V - 0,820875A
D. 820,9V - 0,8209A

sao câu này tôi tính chả có cái nào giống cả?
 
Q

qnhat234

phuongthao1211 said:
Điểm : 1 Có một quả cầu đồng nối đất qua một điện trở R = 1,0 k. Cho . Người ta chiếu vào nó một chùm Rơnghen có bước sóng trong khoảng từ 10,0nm đến 1,5nm. Điện thế Vmax và dòng Imax thu được là... (cho Js; m/s; C)
Chọn một câu trả lời A. 821V - 0,821A
B. 820V - 820mA
C. 820,875V - 0,820875A
D. 820,9V - 0,8209A

sao câu này tôi tính chả có cái nào giống cả?
bài này chọn câu nào chả đúng khác nhau mỗi cái làm tròn....vết xe đổ của lần 1 đây mà, huhu
 
B

blueblackgirl

Úi!!!!!!!!!!-phải làm tròn thật ah?? thế này thì 70 đ không oan - đau lòng!!!!
 
S

songlacquan

He he; sáng nay tâm trạng kô ổn, làm bài chán quá
có mỗi 72 điểm mà mất gần 90' :(
A`, ai thích đề liên hệ tui nha
post lên đây nghe chừng kô ổn.
 
W

whitenight

qnhat234 said:
phuongthao1211 said:
Điểm : 1 Có một quả cầu đồng nối đất qua một điện trở R = 1,0 k. Cho . Người ta chiếu vào nó một chùm Rơnghen có bước sóng trong khoảng từ 10,0nm đến 1,5nm. Điện thế Vmax và dòng Imax thu được là... (cho Js; m/s; C)
Chọn một câu trả lời A. 821V - 0,821A
B. 820V - 820mA
C. 820,875V - 0,820875A
D. 820,9V - 0,8209A

sao câu này tôi tính chả có cái nào giống cả?
bài này chọn câu nào chả đúng khác nhau mỗi cái làm tròn....vết xe đổ của lần 1 đây mà, huhu
hơ, câu này tui bấm bấm nó ra ngay chốc câu C mà :)
tui làm được có 52, nhục nhục quá đi chòy ơi! :(
 
T

tuman

cau nay giai thich the nao

ho các mức năng lượng của H: với = 13,6 eV. Có một khối khí H nguyên tử ở trạng thái cơ bản. Người ta kích thích khối khí bằng chùm electron có các động năng khác nhau. Trong các electron sau, hạt nào có thể bị hấp thụ.
Chọn một câu trả lời
A. 6,8 eV
B. 9,2 eV
C. 10 eV
D. 15 eV
 
Top Bottom