[Vật lý 12] Bài tập

C

crazyno1

songlacquan said:
Hai câu quang hình, ai post cách giải giùm :D
cau1197297.jpg

cau1875875.jpg

cau gui cho tui cai de ly dc khong.
 
D

daovansao

HAHA.
ĐÚNG RÙI .
CÀNG CHUỐI CÀNG PHẢI CỐ GẮNG.
nhưng có lẽ với đề vừa rùi thì ko nên cố.
hha
 
W

whitenight

http://www.dantri.com.vn/giaoduc-khuyenhoc/2007/3/170831.vip
mục 1.4 rõ ràng mà
. Vật lí hạt nhân [6]

• Cấu tạo của hạt nhân nguyên tử, đơn vị khối lượng nguyên tử

• Sự phóng xạ

• Đồng vị phóng xạ và ứng dụng.

• Hệ thức Anhxtanh giữa năng lượng và khối lượng. Độ hụt khối, năng lượng liên kết, năng lượng liên kết riêng

• Năng lượng hạt nhân
 
W

whitenight

Xét thí nghiệm giao thoa có a và D xác định, nguồn phát ánh sáng trắng (coi ánh sáng đỏ có lamđa đỏ= 0,75 m; ánh sáng tím có lamđa tím= 0,40 m). Cho a = 0,5mm; D = 2,0m. Do bề rộng các vân tăng dần từ màu tím đến màu đỏ mà ở vùng chập các vân sáng k = 1 ta có một quang phổ liên tục được gọi là quang phổ liên tục bậc nhất.
Bề rộng của quang phổ liên tục bậc nhất là


A. 2,1mm

B. 0,7mm

C. 1,4mm

D. 2,8mm
câu này làm sao vậy mọi người?
 
H

hobichngoc

1.4 mm. Lấy khoảng vân đỏ trừ đi khoảng vân tím muh (bài này tưởng tượng là ra)
 
N

nquocv

ummmm!!!ai cung~ siêu hết ah
mà công nhận đề lần 2 ni dễ hơn đề lần 1 nhìu
đề lần 1 tui dùng phương pháp....loại suy la` chính
 
K

kocogilakothe

whitenight said:
Xét thí nghiệm giao thoa có a và D xác định, nguồn phát ánh sáng trắng (coi ánh sáng đỏ có lamđa đỏ= 0,75 m; ánh sáng tím có lamđa tím= 0,40 m). Cho a = 0,5mm; D = 2,0m. Do bề rộng các vân tăng dần từ màu tím đến màu đỏ mà ở vùng chập các vân sáng k = 1 ta có một quang phổ liên tục được gọi là quang phổ liên tục bậc nhất.
Bề rộng của quang phổ liên tục bậc nhất là


A. 2,1mm

B. 0,7mm

C. 1,4mm

D. 2,8mm
câu này làm sao vậy mọi người?
Xs=ki tính i đỏ và i tím rồi lấy x đỏ -x tím hoặc x tím - x đỏ. k đề cho rùi đấy
 
C

crazyno1

Không bác nào kịp copy cái đề lý về seo, đáng tiếc quá. Tui kòn kịp cop cái đề hóa khối B đê, bác nào cóa nhu cầu ,ới tui 1 tiếng.

Đau thương này thật là vô hạn
Tổn thất này thật là lớn lao
(mất toi 5 nghìn mà ko bít mình sai cái gì, mong sơm cóa đáp án)
 
P

patida

chán wa sao tui ko co điểm nào vậy hình như ko có thì phải ,ít nhất cũng có 1, 2 điểm chứ hình như wed bị hư thì phải
 
Top Bottom