[Vật lí 6]Quán cà phê Vật lý

Status
Không mở trả lời sau này.
0

0872

Đây là một câu trả lời... sai :D
Gợi ý nhé :)
Nh _ ề_- Í_
Đến đây các bạn đoán ra chưa nhỉ? :)
 
L

longcoi1234

Là Nhiều- Ít đúng không :D
...........................................
...........................................
 
0

0872

Sau 1 tuần đánh vật, cuối cùng mọi người cũng mua được Flawless
Đáp án chính xác: Nhiều- Ít
Món tiếp này:
Sinh tố đu đủ:
Kể tên 3 loại máy cơ đơn giản
 
0

0973573959thuy

3 loại máy cơ đơn giản :
- Đòn bẩy
- Ròng rọc (cố định và động)
- Mặt phẳng nghiêng
 
0

0872

Câu này dễ phải không :D
Hôm nay quán sẽ hạ giá 50% tất cả các loại đồ uống
Câu hỏi sẽ "dễ thở" hơn :)
Mọi người chọn nào ;))
Coffee sữa: Tại sao người ta lại dùng pa lăng?
Nước chanh ép: Hãy đổi $40^{o}$ C ra độ F
Sinh tố dừa: Vì sao giữa các thanh ray người ta phải để một kẽ hở?
Cocktail: Nhiệt kế thủy ngân dùng để làm gì?
 
R

rancanheo

Câu này dễ phải không :D
Hôm nay quán sẽ hạ giá 50% tất cả các loại đồ uống
Câu hỏi sẽ "dễ thở" hơn :)
Mọi người chọn nào ;))
Coffee sữa: Tại sao người ta lại dùng pa lăng?
Nước chanh ép: Hãy đổi $40^{o}$ C ra độ F
Sinh tố dừa: Vì sao giữa các thanh ray người ta phải để một kẽ hở?
Cocktail: Nhiệt kế thủy ngân dùng để làm gì?

Coffee sữa: Dùng pha-lăng để làm giảm đi cường độ lực kéo ( giống ròng rọc động ) và đồng thời làm đổi hướng của lực này ( giống ròng rọc cố định).
Sinh tố dừa: Vì khi trời nóng, các thanh ray nở ra, nếu không làm kẽ hở thì sẽ gây ra 1 lực lớn có thể cong đường ray gây tai nạn cho tàu
Cocktail: Để đo nhiệt độ trong các thí nghiệm
Nước chanh ép:
$40^{o}$ C = $0^{o}$ C + $40^{o}$ C
$40^{o}$ C = $32^{o}$ F + (40 x $1,8^{o}$ F)
$40^{o}$ C = $32^{o}$ F + $72^{o}$ F = $104^{o}$ F (đúng không nhỉ?)
 
T

tunganh067



Coffee sữa: Dùng pha-lăng để làm giảm đi cường độ lực kéo ( giống ròng rọc động ) và đồng thời làm đổi hướng của lực này ( giống ròng rọc cố định).
Sinh tố dừa: Vì khi trời nóng, các thanh ray nở ra, nếu không làm kẽ hở thì sẽ gây ra 1 lực lớn có thể cong đường ray gây tai nạn cho tàu
Cocktail: Để đo nhiệt độ trong các thí nghiệm
Nước chanh ép:
$40^{o}$ C = $0^{o}$ C + $40^{o}$ C
$40^{o}$ C = $32^{o}$ F + (40 x $1,8^{o}$ F)
$40^{o}$ C = $32^{o}$ F + $72^{o}$ F = $104^{o}$ F (đúng không nhỉ?)

Nói hay lắm!!! Công thức của nó ghi lại đầy đủ đc ko????
 
0

0872

Sau một thời gian sập tiệm vì bị giặc thi học kì bắn phá, chúng ta cùng trở lại nào ;))
Câu hỏi khác nhé :)
Dùng máy cơ đơn giản có lợi gì?
 
D

dominhphuc

Có thể dùng lực bé hơn trọng lực của vật......................................................
 
N

nhokteenbaby_166

Sau một thời gian sập tiệm vì bị giặc thi học kì bắn phá, chúng ta cùng trở lại nào ;))
Câu hỏi khác nhé :)
Dùng máy cơ đơn giản có lợi gì?

Dùng máy cơ đơn giản để di chuyển hoặc nâng các vật nặng lên cao một cách dễ dàng.
Dùng máy cơ đơn giản có thể kéo (đẩy, nâng) vật lên với lực nhỏ hơn trọng lượng của vật.
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom