từ trên xuống dưới theo toán học giải có lý hơi sai công thức tí nhưng mà tại sao bạn có thể chắc chắn về chuyển động gì chứ bạn s=v*t không hợp lý ném theo hình anh vũ
Bài này có ném gì đâu ạ?
từ trên xuống dưới theo toán học giải có lý hơi sai công thức tí nhưng mà tại sao bạn có thể chắc chắn về chuyển động gì chứ bạn s=v*t không hợp lý ném theo hình anh vũ
không hợp lí lắm
theo em có phải là góC a không phụ thuộc vào v0 ạ -->tan a=h/10Bạn đang điều khiển một khẩu pháo và muốn bắn hạ một chiếc trực thăng cách đó 10Km đang lên thẳng từ mặt đất với gia tốc 5m/s^2. Biết vận tốc đầu đạn là 400m/s. Hỏi phải chỉnh góc bắn của khẩu pháo như thế nào để đạn trúng mục tiêu?
![]()
Bài 4.
Bạn đang điều khiển một khẩu pháo và muốn bắn hạ một chiếc trực thăng cách đó 10Km đang lên thẳng từ mặt đất với gia tốc 5m/s^2. Biết vận tốc đầu đạn là 400m/s. Hỏi phải chỉnh góc bắn của khẩu pháo như thế nào để đạn trúng mục tiêu?
![]()
nó là y=h+1/2(a+g)t^2Bài 4 không cần dùng quá nhiều phương trình toán học đâu, chỉ cần 2 phương trình là ra thôi em. Phương trình cuối cũng rất đơn giản.
Có lẽ các em quá nặng về toán rồi.
Phương trình chuyển động theo phương y của trực thăng em thiết lập chưa đúng.
Anh bình tõm chứ. Đừng ra đáp án vội.Nếu mà chán nản quá thì anh sẽ giải cho.
a Vũ ra đi còn mỗi bài đấy thôiAnh bình tõm chứ. Đừng ra đáp án vội.![]()
ẹc anh làm em rối quá ra đi anha Vũ ra đi còn mỗi bài đấy thôi
Không phải mỗi bài đâu cậu ạ. Sao dễ từ bỏ thế. Bọn mk mới giải ra đc đáp án nhưng chưa đứa nào ra đc "cách giải tối ưu" mà anh ý muốn nhắc tới cả.a Vũ ra đi còn mỗi bài đấy thôi
ủa anh cách giải em sai hả anhHường còn muốn thử sức nên anh sẽ để em ấy cố gắng.
ẹc anh à em giải toán hình thấy có điểm giống áp dụng thôiHướng đi của em thì cũng không sai. Chỉ có điều em chọn hệ quy chiếu phức tạp, và thiết lập phương trình còn sai sót thôi.
Cho em 1 ngày nữa để thử ạ. Nếu 21h00p ngày mai ko ra thì anh hãy đăng đáp án.Hường còn muốn thử sức nên anh sẽ để em ấy cố gắng.
em thử bài chị à hay tất cảCho em 1 ngày nữa để thử ạ. Nếu 21h00p ngày mai ko ra thì anh hãy đăng đáp án.![]()