N
đây là muối chứ ko phải estehophuong said:ESTE KÔ THỂ TÁC DỤNG VỚI AXIT CHỨ ĐỪNG NÓI LÀ HCl
Anh mới nghĩ lại cái này, tìm ra đc 7 chất vừa tác dụng với NaOH vừa tác dụng với HCl:levis said:chủ đề bây giờ chúng ta thảo luận là câu này cơ mà.xem lại hộ cái số đen:
Câu20: Hợp chất hữu cơ có CTPT C3H7O2N . Số đồng phân có tính chất lưỡng tính (vừa tác dụng với dung dịch NaOH và dung dịch HCl ) là :
A. 1 . B. 2 . C. 3 . D. 4.
Các chất em tìm ra thì ko có vấn đề gì, nhưng đúng là cần phải xem lại khái niệm thế nào là chất lưỡng tính!nguyenanhtuan1110 said:Anh mới nghĩ lại cái này, tìm ra đc 7 chất vừa tác dụng với NaOH vừa tác dụng với HCl:levis said:chủ đề bây giờ chúng ta thảo luận là câu này cơ mà.xem lại hộ cái số đen:
Câu20: Hợp chất hữu cơ có CTPT C3H7O2N . Số đồng phân có tính chất lưỡng tính (vừa tác dụng với dung dịch NaOH và dung dịch HCl ) là :
A. 1 . B. 2 . C. 3 . D. 4.
CH2=CH-COONH4
HCOONH3CH=CH2
CH3-NH-CH2-COOH
NH2-CH2-CH2-COOH
CH3-CH(NH2)COOH
HCOOCH2-CH2-NH2
HCOOCH2-NH-CH3
Nếu em nói đáp án đúng là 4 chất thì là 4 chất nào????
Em đồng ý là bỏ qua các este, các VD về este nêu ra chỉ để cho levis thấy đề của mình còn sơ sót.nguyenanhtuan1110 said:Anh mới nghĩ lại cái này, tìm ra đc 7 chất vừa tác dụng với NaOH vừa tác dụng với HCl:levis said:chủ đề bây giờ chúng ta thảo luận là câu này cơ mà.xem lại hộ cái số đen:
Câu20: Hợp chất hữu cơ có CTPT C3H7O2N . Số đồng phân có tính chất lưỡng tính (vừa tác dụng với dung dịch NaOH và dung dịch HCl ) là :
A. 1 . B. 2 . C. 3 . D. 4.
CH2=CH-COONH4
HCOONH3CH=CH2
CH3-NH-CH2-COOH
NH2-CH2-CH2-COOH
CH3-CH(NH2)COOH
HCOOCH2-CH2-NH2
HCOOCH2-NH-CH3
Nếu em nói đáp án đúng là 4 chất thì là 4 chất nào????
Ừ nhỉ mình ko nhìn kĩ, lại cứ nhầm nó là este!nguyenanhtuan1110 said:Em đồng ý là bỏ qua các este, các VD về este nêu ra chỉ để cho levis thấy đề của mình còn sơ sót.nguyenanhtuan1110 said:Anh mới nghĩ lại cái này, tìm ra đc 7 chất vừa tác dụng với NaOH vừa tác dụng với HCl:levis said:chủ đề bây giờ chúng ta thảo luận là câu này cơ mà.xem lại hộ cái số đen:
Câu20: Hợp chất hữu cơ có CTPT C3H7O2N . Số đồng phân có tính chất lưỡng tính (vừa tác dụng với dung dịch NaOH và dung dịch HCl ) là :
A. 1 . B. 2 . C. 3 . D. 4.
CH2=CH-COONH4
HCOONH3CH=CH2
CH3-NH-CH2-COOH
NH2-CH2-CH2-COOH
CH3-CH(NH2)COOH
HCOOCH2-CH2-NH2
HCOOCH2-NH-CH3
Nếu em nói đáp án đúng là 4 chất thì là 4 chất nào????
Nhưng trong 7 chất em đưa ra chỉ có 2 chất cuối là este thôi, nhưng đáp án của bài trắc nghiệm này chỉ có nhiều nhất là 4 chất.
nguyenanhtuan1110 said:Em đồng ý là bỏ qua các este, các VD về este nêu ra chỉ để cho levis thấy đề của mình còn sơ sót.nguyenanhtuan1110 said:Anh mới nghĩ lại cái này, tìm ra đc 7 chất vừa tác dụng với NaOH vừa tác dụng với HCl:levis said:chủ đề bây giờ chúng ta thảo luận là câu này cơ mà.xem lại hộ cái số đen:
Câu20: Hợp chất hữu cơ có CTPT C3H7O2N . Số đồng phân có tính chất lưỡng tính (vừa tác dụng với dung dịch NaOH và dung dịch HCl ) là :
A. 1 . B. 2 . C. 3 . D. 4.
CH2=CH-COONH4
HCOONH3CH=CH2
CH3-NH-CH2-COOH
NH2-CH2-CH2-COOH
CH3-CH(NH2)COOH
HCOOCH2-CH2-NH2
HCOOCH2-NH-CH3
Nếu em nói đáp án đúng là 4 chất thì là 4 chất nào????
Nhưng trong 7 chất em đưa ra chỉ có 2 chất cuối là este thôi, nhưng đáp án của bài trắc nghiệm này chỉ có nhiều nhất là 4 chất.
Ừ thì chị bảo nó là chất lưỡng tính mà. 7 chất em đưa ra đều đúng mà.nguyenanhtuan1110 said:Chị sonsi ơi, còn CT HCOONH3CH=CH2 cũng là chất lưỡng tính mà.