tuyển tập baì trắc nghiệm của levi's đây

H

hophuong

CÂU 20 SAO VIẾT CÔNG THỨC CẤU TẠO CỦA NÓ KÔ ĐƯỢC NHỈ. TÔI NGHĨ PHẢI LÀ C3H7O2N CƠ
 
H

hophuong

CÔNG THỨC CỦA AMINO AXIT CÓ CÔNG THỨC PHÂN TỬ C3H7NO2, TÔI CHỈ THẤY MỖI MÌNH ALANIN( HAY AXIT ALPHA-AMINO PROPIONIC). VẬY LÀ 1 ĐỒNG PHÂN.
 
H

hophuong

PÁC BÀY TÔI VIẾT CÔNG THỨC CẤU TẠO CÁI. RỒI TÔI VIẾT NÓ RA CHO PÁC XEM. NH2 VÀ COOH PHẢI ĐỒNG THỜI ĐÍNH VÀO 1 C
 
S

soosdden

levis said:
trời ơi, Cu mà ko pứ với HNO3 à :)) :)) =)) =))
này này
đề có nói : trong m g có
mCu : m Fe = 7:3
pư có 0,25 m ,còn lại 0,75m đúng ko
tui hỏi ông là nó pư với cái gì trước???
Fe trước hay là Cu trước?
Cười cái gì mà cười X(
 
S

soosdden

bài này tui nhầm là quên mất pư Fe + 2Fe3+ --> 3Fe 2+ thôi
số mol Fe 2 + = 0,45/2=0,225
---> 0,25m = 0,225 . 56 =12,6 g
---> m = 50,4
 
H

hophuong

UI ZỜI! PÁC NÀY SAO DỄ NỔI NÓNG VẬY NHỈ. MỚI NÓI CÓ THẾ THÔI MÀ MẶT ĐÃ ĐỎ BỪNG LÊN RỒI.
TÔI SAI. TÔI SORRY PÁC LUN :) :) :) :)
 
S

soosdden

hophuong said:
CÔNG THỨC CỦA AMINO AXIT CÓ CÔNG THỨC PHÂN TỬ C3H7NO2, TÔI CHỈ THẤY MỖI MÌNH ALANIN( HAY AXIT ALPHA-AMINO PROPIONIC). VẬY LÀ 1 ĐỒNG PHÂN.
sao lại có 1 thôi là sao
ko hiểu
chỉ tính aminoaxit thì 2 cái 1 mạch thẳng 1 mạch nhánh rồi
đề nghị xem lại cái
 
H

hophuong

soosdden said:
hophuong said:
CÔNG THỨC CỦA AMINO AXIT CÓ CÔNG THỨC PHÂN TỬ C3H7NO2, TÔI CHỈ THẤY MỖI MÌNH ALANIN( HAY AXIT ALPHA-AMINO PROPIONIC). VẬY LÀ 1 ĐỒNG PHÂN.
sao lại có 1 thôi là sao
ko hiểu
chỉ tính aminoaxit thì 2 cái 1 mạch thẳng 1 mạch nhánh rồi
đề nghị xem lại cái
BẬY NÀO. SẠO LẠI CÓ NHÁNH Ở ĐÂY.
 
L

levis

chủ đề bây giờ chúng ta thảo luận là câu này cơ mà.xem lại hộ cái số đen:
Câu20: Hợp chất hữu cơ có CTPT C3H7O2N . Số đồng phân có tính chất lưỡng tính (vừa tác dụng với dung dịch NaOH và dung dịch HCl ) là :
A. 1 . B. 2 . C. 3 . D. 4.
 
H

hophuong

VỪA TÁC DỤNG VỚI NaOH VÀ HCl THÌ CHỈ CÓ AMINO AXIT. BỞI THẾ CÂU TRẢ LỜI TÔI NÓI Ở TRÊN RỒI.
 
L

levis

Câu17: Phản ứng nào sau đây chứng tỏ glucozơ có dạng mạch vòng ?
A. Phản ứng với dung dịch AgNO3/NH3 . B. Phản ứng với Cu(OH)2/OH-.
C. Phản ứng với CH3OH/H+. D. Phản ứng với CH3COOH/H2SO4đặc.
câu này viết pứ thế nào hả bác
 
Top Bottom