Vật lí 11 Từ thông

Min Hana

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng chín 2018
411
251
101
18
Đà Nẵng
Trường Trung Học Cơ Sở Nguyễn Thái Bình
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một khung dây dẫn hình vuông đặt trong từ trường đều. Từ thông gửi qua khung dây có giá trị lớn nhất khi góc hợp bởi vecto cảm ứng từ và khung dây đó là?
A. [math]a=0^0[/math] B.[math]a=30^0[/math] C.[math]a=60^0[/math] D.[math]a=90^0[/math]
 
  • Like
Reactions: Triêu Dươngg

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3
Một khung dây dẫn hình vuông đặt trong từ trường đều. Từ thông gửi qua khung dây có giá trị lớn nhất khi góc hợp bởi vecto cảm ứng từ và khung dây đó là?
A. [math]a=0^0[/math] B.[math]a=30^0[/math] C.[math]a=60^0[/math] D.[math]a=90^0[/math]
Min HanaChọn A.
Chúc bạn học tốt, có gì thắc mắc có thể hỏi lại.
Bạn có thể tham khảo kiến thức : Ôn Thi THPTQG môn Vật Lí và xem thêm Tạp chí Vật Lí số 06 nhé!
Topic HSG: Bổ đề BenZout và ứng dụng vào giao thoa ánh sáng.
 
  • Like
Reactions: Min Hana
Top Bottom