mơ đi conchơi qua đêm luôn, nếu muốn mai báo ốm xin nghỉ học
trời ơi con muốn ai đó làm bài tập hộ con
trời ơi con muốn mai ko đi học
mơ đi conchơi qua đêm luôn, nếu muốn mai báo ốm xin nghỉ học
trời ơi con muốn ai đó làm bài tập hộ con
Ai mà chẳng muốn =.=mơ đi con
trời ơi con muốn mai ko đi học
Thì cứ ngủ đi con...Ai mà chẳng muốn =.=
Trời ơi con muốn đi ngủ ngay bây giờ
Vì cô ấy thấy thế, con giải thích với cô ấy đi.Thì cứ ngủ đi con...
Trời ơi sao con cắt tóc mái(trông mặt to hơn)mà cô dạy lý bảo con beó nhất lớp???AHUHU...
Gấp đôi những tờ tiền con đang có lạiVì cô ấy thấy thế, con giải thích với cô ấy đi.
Trời ơi con muốn tiền mừng tuổi nhân đôi (không cần mơ).
thì phải có tiềnGấp đôi những tờ tiền con đang có lại
Trời ơi con muốn mua được album của Sunggyu
thì con cứ đi đithì phải có tiền
trời ơi con muốn đi chơi
Bảo cái người nói muốn đi chơi đó làm cho (muốn đi chơi nên chắc là rảnh mà )thì con cứ đi đi
trời ơi con muốn có người làm bài tập cho
tìm người đó đi conBảo cái người nói muốn đi chơi đó làm cho (muốn đi chơi nên chắc là rảnh mà )
Trời ơi con muốn gặp lại người đó
Có nhiều Tết lắm con!!! Tha hồ mà chơi nhé^^tìm người đó đi con
Trời ơi con muốn Tết quay lại !
Giả bệnh đi con.Có nhiều Tết lắm con!!! Tha hồ mà chơi nhé^^
Trời ơi con muốn mai ko phải đi múa hát tập thể T.T
con hãy chăm chỉ,ta ko thể cày giúp con đượcGiả bệnh đi con.
Trời ơi con muốn có 200 bài viết.
mơ đi concon hãy chăm chỉ,ta ko thể cày giúp con được
trời ơi con muốn gặp nhau cuối năm 2018 bớt nhạt
Tại sao lại vui hả conmơ đi con
trời[i con muốn mai vui vui
ôn bài đi con !Tại sao lại vui hả con
Trời ơi con muốn mai kiểm tra con làm được hết bài ạ ^^
ta cũng đang muốn giống con đâyôn bài đi con !
Trời ơi con muốn ngày nào cũng là Tết(đặc biệt là mùng 1).
con viết đơn xin nghỉ học đi con^^ta cũng đang muốn giống con đây
trời ơi con muốn mai lại được nghỉ tết
làm bút bê cầu nắng bạn nhécon viết đơn xin nghỉ học đi con^^
trời ơi con muốn mai trời ko mưa....
Cầm sổ đỏ đi để mua nhé conlàm bút bê cầu nắng bạn nhé
trời ơi con muốn có Iphone X để đánh liên quân
Vào đây nha con : https://diendan.hocmai.vn/threads/dat-hang-thiet-ke-cho-cac-thanh-vien-hmf-dot-1.657838/Cầm sổ đỏ đi để mua nhé con
Trời ơi con muốn ava của con thật nổi bật