Ra đường túm gấu đi conThì tết đến sát mông rùi,,
Trời ơi con mún có gấu=.=nay 14 rùi,,
Trời ơi con muốn có quà Valentine
Ra đường túm gấu đi conThì tết đến sát mông rùi,,
Trời ơi con mún có gấu=.=nay 14 rùi,,
Đi tặng người ta đi rồi người ta tặng lạiRa đường túm gấu đi con
Trời ơi con muốn có quà Valentine![]()
Chúc con ăn tết vvĐi tặng người ta đi rồi người ta tặng lại
Trời ơi con muốn thời gian trôi qua chậm lại để nghỉ tết dài hơn
Vậy hãy thật cố gắng nhàChúc con ăn tết vv
trời ơi con muốn thi đỗ Bách Khoa Hà Nội và gặp #NCGTT
Ước mơ gì? Nói rõ đi con.Vậy hãy thật cố gắng nhà
Trời ơi con muốn năm 2018 con sẽ thực hiện được ước mơ
mơ đi conƯớc mơ gì? Nói rõ đi con.
Trời ơi con muốn ngày mai mặn hơn hôm nay .Tết bớt nhạt !
Xin thầy cô đi conmơ đi con
trời ơi con muốn nghĩ tết 3 tuần
thì con cứ đi điXin thầy cô đi con
Trời ơi con muốn Tết này được đi chơi.....
Minh có khóa wall à???thì con cứ đi đi
trời ơi con muốn vô nick của @Pham Thi Hong Minh
ai mà biếtMinh có khóa wall à???
Trời ơi sao sự kiện Bắt cún yêu cùng HMF khó quá ạ???
thì cứ ngủ đi conai mà biết
trời ơi con muốn ngủ
Thì cứ mang tiền mà mua đi con .thì cứ ngủ đi con
trời ơi con muốn có 1 cái Ipad
Thì nói với c giáo điThì cứ mang tiền mà mua đi con .
Trời ơi, con muốn mới đầu năm đừng kiểm tra nhiều như thế ToT
Chúc mừng con ^^ Lao động là VINH QUANG đấyThì nói với c giáo đi
Trời ơi con muốn mai không phải vác gầu đi lao động
Không KT Văn sao lấy điểm hả con?Chúc mừng con ^^ Lao động là VINH QUANG đấy
Trời ơi con muốn không KT Văn(p/s: 3 bài)@.@
Xin bố mẹ đi conKhông KT Văn sao lấy điểm hả con?
Trời ơi con muốn có một cái balo mới(P/S: không có tiền mua)
Chỗ con sống không bán gấu bông à? Thế thì book trên mạng rồi chờ người ta ship nha con.Thì tết đến sát mông rùi,,
Trời ơi con mún có gấu=.=nay 14 rùi,,
Viết truyện đi con.Chỗ con sống không bán gấu bông à? Thế thì book trên mạng rồi chờ người ta ship nha con.
TRời ơi con muốn có 200K nhuận bút :v
vậy cứ tiếp tục mơ ước đi conViết truyện đi con.
Trời ơi con muốn có thêm thời gian để chơi.
chơi qua đêm luôn, nếu muốn mai báo ốm xin nghỉ họcViết truyện đi con.
Trời ơi con muốn có thêm thời gian để chơi.