Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chào toàn thể các thành viên HMF, team MeowDesign (gồm các thành viên phụ trách box "Góc nhỏ Design " sau thời gian triển khai ý tưởng và ra mắt sẽ giúp các bạn thiết kế những mẫu avatar, chữ kí và ảnh bìa lung linh, bắt mắt ^^ Sau đây, mình xin phổ biến nội dung của topic đặt hàng.
I. Thành viên HMF sẽ được đặt hàng thiết kế những gì?
Hiện tại, team MeowDesign sẽ giúp các bạn thiết kế:
- Avatar kích cỡ 300x300
- Ảnh bìa kích cỡ 851x315
- Chữ kí kích cỡ tùy chỉnh, thường là 780x90
II. Ai sẽ phụ trách thiết kế?
Team MeowDesign sẽ phụ trách giúp các bạn, đội ngũ designers gồm:
- Shenn (2003): người hội tụ những "đồng râm" với ý tưởng mới lạ
- Ricchin (2003): một designers đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết
- Di Thư (2003): một người hòa đồng, dễ thương, làm việc nhanh, gọn, lẹ
- WindyTA (2003): CTV thiết kế điềm đạm và triết lí
III. Nội quy đặt hàng gồm những điều sau (sẽ update thêm nếu cần):
- Tuyệt đối nói không với hối thúc, hối thúc = không được đặt hàng vĩnh viễn.
- Khi designer like đơn = nhận đơn, trả muộn nhất trong một tuần. Các designers sẽ trả đơn tại một topic [Trả đơn].
- [Update] Bạn không được like đơn = không được nhận đơn
- Viết đúng, đủ form đặt đơn, bên designers không chịu trách nhiệm với trường hợp đặt sai đơn, khi đó các bạn phải làm đơn mới. Không đúng, đủ yêu cầu theo mẫu đơn = loại thẳng không báo trước.
- Không hài lòng với sản phẩm, bạn có thể nhờ chỉnh sửa lại 1 lần duy nhất, ghi yêu cầu chi tiết, chính xác, đầy đủ.
- Bạn hoàn toàn có thể đặt hàng nhiều lần.
- Ưu tiên đơn hàng đơn giản.
- Trường hợp đặt nhiều hơn một đơn, phải ghi riêng ra các đơn, tuyệt đối không gộp chung. Ví dụ khi đặt hai đơn, một avatar, một chữ kí thì phải làm riêng đơn. Không tách các đơn = loại thẳng không báo trước.
- [Update] Bạn không được trả đơn sau hơn một tuần kể từ ngày designer like đơn, bạn hoàn toàn có quyền nhắc nhở team.
- Đặt hàng loại (avatar/ảnh bìa/ chữ kí):
- Thay đổi so với kích thước quy định hay không? (Nếu có thì ghi rõ, không thì bỏ qua):
- Lưu ý chi tiết (màu sắc, họa tiết, hoa văn, font chữ, phong cách,...):
Last edited: