- 4 Tháng mười một 2017
- 796
- 1,202
- 204
- 21
- Thanh Hóa
- Đại Học KHTN-ĐHQGHN
fan của con là ai ta ko biếtmơ đi con
trời ơi con muốn gặp fan
trời ơi con muốn trời mưa thay vì lạnh
fan của con là ai ta ko biếtmơ đi con
trời ơi con muốn gặp fan
thế thì con đến ở với tafan của con là ai ta ko biết
trời ơi con muốn trời mưa thay vì lạnh
Cố gắng lên conthế thì con đến ở với ta
Trời ơi con muốn 2 điêm thành tích nữa thôi.
Con cũng cố gắng điCố gắng lên con
Trời ơi con muốn trở thành hs tiến bộ
thì bảo nó điCon cũng cố gắng đi
Trời ơi con muốn Sunggyu cưới được một người tốt và xứng tầm
con nhìn avatar của ta đi, photocoppy cũng có mà.thì bảo nó đi
trời ơi con muốn có chữ kí của Bùi Tiến Dũng
Thì đi kiếm tiền đi concon nhìn avatar của ta đi, photocoppy cũng có mà.
Trời ơi con muốn giàu có.
Thì cứ đi gặp đi conThì đi kiếm tiền đi con
Trời ơi con muốn gặp Phan Văn Đức
hazzz cái này con phải đợi rồi ta chịuThì cứ đi gặp đi con
Trời ơi con muốn game BTS WORLD mau mau ra mắt đi ạ.
con xin đổi chỗ với cô đi con,rất tiếc ta ko phải ko giáohazzz cái này con phải đợi rồi ta chịu
trời ơi con muốn được ngồi chỗ đó cơ
thì cố gắng lên concon xin đổi chỗ với cô đi con,rất tiếc ta ko phải ko giáo
trời ơi con muốn có thế qua vòng 1 cuộc thi tiếng anh (đã thi)
Thì xin Ad Hải đi conthì cố gắng lên con
trời ơi con muốn làm admin
Thì cố gắng lên conThì xin Ad Hải đi con
Trời ơi con muốn vào chung kết The English !![]()
Mở hội tuyển người yêu đi conThì cố gắng lên con
Trời ơi con muốn có bạn trai ngay bây h
thì tránh mặt nó điMở hội tuyển người yêu đi con
Trời ơi con muốn mai không phải đi với nó
thì chốn đi conthì tránh mặt nó đi
trời ơi con muốn ko phải đi cấy
Cái nào? =.=thì chốn đi con
trời ơi con muốn đc cái đó cơ
thì mang tiền ra mua trà sữa đi ( mua cho ta một cốc nữa nhéCái nào? =.=
Trời ơi con muốn uống trà sữa bây giờ
mơ đi conthì mang tiền ra mua trà sữa đi ( mua cho ta một cốc nữa nhé)
trời ơi con muốn năm nay thi trắc nghiệm vào cấp 3
Thì đi ngủ đi conmơ đi con
trời ơi con muốn ngủ