Trao đổi về đề thi thử đại học môn Vật lí tháng 5 tại hocmai.vn 2013

H

hutbinpro

câu này khi đặt điiện áp ko đổi thi zl=0 suy ra r=30.từ th2 suy ra zl
có thế thui
 
L

linh110

help me!!!!!!!!!!!
1..một con lắc lò xo dao động điều hòa theo phương thẳng đứng với chu kì T.trong một ch kì dao động khoảng thời gian lò xo bị dãn là 2T/3.gọi F1 và F2 lần lượt là lực nén cực đại và lực kéo cực đại của lò xo tác dụng vào vật.tỉ số F1/F2
2..câu 9 12 16 23 30 39 trong đề pdf ý giúp mình với http://hocmai.vn/file.php/229/Huong_dan_giai_thi_thu_lan_3_-_thang_5/De_DA_HDG_TTDHT5_Vat_li.pdf

câu 1 : Thời gian lò xo nén là T/3 => [tex]\large\Delta l [/tex] =A/2
=> Fnenmax=kA/2
Fkeo max=k(A+A/2)
=> ti số F1/F2=1/3
 
H

hshocmai2013

Bạn nào có đề file văn bản, pdf thì post lên đây mình xem với, rồi làm cái hướng dẫn mọi người giải luôn, và tiện xem có chỗ nào đề sai luôn để mổ và sẻ
 
N

ngotrungson12t4

Một chất phóng xạ có chu kỳ bán rã T = 2 giờ .Từ thời điểm t1 đến thời điểm t2 = 2t1 số hạt nhân bị phân rã hết 25%. Tại thời điểm t3 = 3 t1 số hạt nhân còn lại chiếm?
 
Top Bottom