Tổng ôn tập --> mục đích DH 2011 ( môn thi : vật lý )

Status
Không mở trả lời sau này.
S

soccona1

cho tớ tham gia với nào, hehe, mục đích tham gia nhóm để cải thiện lý thuyết lẹt đẹt, thi thử toàn sai lý thuyết :(( nick hocmai là soccona1, yahoo: active_squirrel_207, các bạn nhớ bảo là mem hocmai nhá. Rất vui dc làm quen vs mọi ng.
 
H

hocmai7892

cho tớ tham gia với nào, hehe, mục đích tham gia nhóm để cải thiện lý thuyết lẹt đẹt, thi thử toàn sai lý thuyết :(( nick hocmai là soccona1, yahoo: active_squirrel_207, các bạn nhớ bảo là mem hocmai nhá. Rất vui dc làm quen vs mọi ng.

Đâu rồi mở yahoo ý pm yahoo di
...................................
 
T

toibaby

co the add dum yahoo cua mjnh dc ko..visaothe_xxhjeuxx Add dum nha.tai mjnh ko add dc yahoo cua ban.
 
J

jumongs

chào, ko bít hết hạn chưa nhưng mình vẫn muốn đăng ký, yahoo: dungsi_rong2001. Rèn luyện skill Lý
 
H

hocmai7892

Thông báo cuối về thành viên trong nhóm tại pic này
Đến tối mai ( thứ 6 ngày 15/4)số lượng thành viên sẽ đc thống nhất. Khoảng 20h ai tham gia nhóm sẽ pm vào yahoo của mình : The_stars_are_fading@yahoo.com
Sau đó tất cả các yahoo sẽ được các thành viên trong nhóm add
Hướng thảo luận : chủ yếu gần như trao đổi wa yahoo
Thời gian biểu 20h - 23h30 hằng ngày
Chương trình học: theo thứ tự các phần mà nhóm sẽ thống nhất thời gian
Nội dung ôn tập: theo chủ đề tất cả các câu lý thuyết và bài tập đưa lên ở tất cả các dạng trong chủ đề
Còn khoảng 1 tháng trước khi thi DH các thành viên thay nhau poss các để thi thử ở trường và các đề thầy cô cho ( ở dạng tổng hợp) để nhóm cùng làm và thảo luận đưa ra phương pháp làm bài hay.
 
Last edited by a moderator:
Y

yacame

dau rui sao ko thay ai mo yahoo het vay
........................................................
 
T

trytouniversity



Thời gian không còn bao lâu nữa, các bạn nên đóng cửa phòng lại, lấy bài tập ra giải cho nhuyển, xem những dạng bài tập và chú ý mà thầy cô đã giảng mà ta đã ghi lại thì ta hãy xem lại, đâu phải chỉ có 1 môn , 3 môn lận đấy, 2 tháng cũng không đủ nữa cơ đấy .

Các bạn lập nhóm học trên yahoo như thế này, theo mình, chẵng khác gì dành 2 tháng còn lại ngồi gõ máy tính.

Học như vậy liệu có hiệu quả không, thành viên gia nhập đông như vậy chắc cũng chỉ để hỏi vài câu như : " Bạn tên gì , bạn ở đâu, bạn học trường nào , bạn học như thế nào..."

Người học khá thì không sao chứ người hơi yếu thì chết mất.

Hiệu quả ở đâu ?

" ngày đó, ngày đó sẽ không xa rồi ,và chúng ta là người chiến thắng..."
:p
:p
:p
:p
 
Last edited by a moderator:
D

dinhthuyan

1. Một vật dao động điều hòa trên trục Ox. Gọi t1, t2 lần lượt là khoảng thời gian ngắn nhất và dài nhất để đi 1 quãng đường bằng biên độ. Tính tỉ số t1 / t2?
A. 1/3 B.1/căn 2 C.1/2 D.2
2. Một vật dao động điều hòa , khi vật có li độ x=4 cm thì vận tốc -40 [tex]\sqrt{3}[/tex] p cm/s. Khi vật có li độ x=4[tex]\sqrt{2}[/tex] cm thì vận tốc v2= 40 [tex]\sqrt{2}[/tex] p (cm/s) . Động năng và thế năng biến thiên với chu kì là
0,1 0.4 0.8 0.2
Mọi người làm đi. Nhanh nha.
 
Last edited by a moderator:
L

lengfenglasaingay

1. Một vật dao động điều hòa trên trục Ox. Gọi t1, t2 lần lượt là khoảng thời gian ngắn nhất và dài nhất để đi 1 quãng đường bằng biên độ. Tính tỉ số t1 / t2?
A. 1/3 B.1/căn 2 C.1/2 D.2
2. Một vật dao động điều hòa , khi vật có li độ x=4 cm thì vận tốc -40 [tex]\sqrt{3}[/tex] p cm/s. Khi vật có li độ x=4[tex]\sqrt{2}[/tex] cm thì vận tốc v2= 40 [tex]\sqrt{2}[/tex] p (cm/s) . Động năng và thế năng biến thiên với chu kì là
0,1 0.4 0.8 0.2
Mọi người làm đi. Nhanh nha.
[FONT=&quot]Có hình thì chuản:[/FONT]
[FONT=&quot]Có khoảng thời gian dài nhât là vật đi từ li độ A/2-> A/2 quet môt goc 120[/FONT]
[FONT=&quot]Thời gian ngắn nhất đi từ li đô -A/2->A/2 quét góc 60[/FONT]
[FONT=&quot]=>t1/t2=1/2[/FONT]
[FONT=&quot]Bài 2:[/FONT]
[FONT=&quot]Bạn giải hệ sau:[/FONT]
[FONT=&quot]Hoặc áp dung luôn ct[/FONT]
[TEX]­\omega =\sqrt{\frac{{v1}^{2}-{v2}^{2}}{{x1}^{2}-{x2}^{2}}} [/TEX]
[TEX]A=\sqrt{\frac{{v1}^{2}.{x2}^{2}-{v2}^{2}.{x1}^{2}}{{v1}^{2}.{v2}^{2}}}[/TEX]
 
P

pooohlinh

mình không hiểu công thức tính w kia biến đổi từ công thức nào mà ra
 
Last edited by a moderator:
P

pooohlinh

Cho m tham gia với nha,nhưng m học ban cơ bản cho nên sẽ bỏ wua phần động lực học vật rắn
nick hoc mãi : pooohlinh
nick yahoo : pooohlinhmonkey
 
Last edited by a moderator:
S

socvui2412

Minh cung muon vao` de chia se voi moi nguoi ve hoc hanh`,minh tham gia voi na
nick hocmai:socvui2412
nick ym:trung_kien2412
 
L

lengfenglasaingay

mình không hiểu công thức tính w kia biến đổi từ công thức nào mà ra
[FONT=&quot]Từ nghiệm của hệ này [/FONT]

[TEX](1){A}^{2}={x_1}^{2}+\frac{{v_1}^{2}}{{\omega }^{2}}[/TEX]
[TEX](2){A}^{2}={x_2}^{2}+\frac{{v_2}^{2}}{{\omega }^{2}}[/TEX]
[FONT=&quot]đặt ẩn là:[/FONT]
[TEX]{A}^{2}[/TEX]
và:
[TEX]\frac{1}{{\omega }^{2}}[/TEX]
 
D

dinhthuyan

mọi người làm câu này thử nha.
Câu 11: Dùng các chớp sáng tuần hoàn chu kỳ 2s để chiếu sáng một con lắc đơn đang dao động. Ta thấy, con lắc dao động biểu kiến với chu kỳ 30 phút với chiều dao động biểu kiến cùng chiều dao động thật. Chu kỳ dao động thật của con lắc là:
A. 2,005s B. 1,978s C. 2,001s D. 1,998s

Câu 13: Một nguồn O phát sóng cơ dao động theo phương trình u0 = 2cos(20πt + /3) (mm, s). Xét sóng truyền theo một đường thẳng từ O đến điểm M với tốc độ không đổi 1m/s. Trong khoảng từ O đến M có bao nhiêu điểm dao động cùng pha với dao động tại nguồn O? Biết M cách O một khoảng 45cm.

Câu 14: Tại hai điểm A và B trong một môi trường truyền sóng có hai nguồn sóng kết hợp, dao động cùng phương với phương trình lần lượt là uA = acoswt và uB = acos(wt +pi). Biết vận tốc và biên độ sóng do mỗi nguồn tạo ra không đổi trong quá trình sóng truyền. Khi quan sát hình ảnh giao thoa, nhận định nào sau đây là sai :
A. Số đường cực tiểu là số lẻ.
B. Số đường cực đại và cực tiểu phải khác nhau một đơn vị.
C. Số đường cực tiểu phải lớn hơn số đường cực đại.
D. Đường trung trực của AB là đường cực tiểu.
câu 14 đáp án là D. nhưng D đâu có sai?

Câu 15: Giao thoa sóng trên mặt nước với tần số ở hai nguồn A, B là 20Hz, hai nguồn dao động cùng pha và cách nhau 8cm, vận tốc sóng trên mặt nước là 30cm/s. Xét hình vuông trên mặt nước ABCD, có bao nhiêu điểm dao động cực đại trên CD?
A. 5 B. 6 C. 3 D. 4
 
Last edited by a moderator:
L

legiaminhkhanh

YM của mình là "legiaminhkhanh" :D. Thời gian gấp rút lắm rồi. Cố lên các bạn. Mình tham gia với nhé
 
P

_pepoo_

làm ơn có tham gia thì tự add nick của anh trưởng nhóm mà xin chứ cứ xin trên này tốn diện tích quá mà bài tập thì ko làm toàn nói lập nhóm hay vs dở chả có ích gì cả
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom