H
hothithuyduong
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
:Mloa_loa:Chúng ta đã hòan thành xong chương trình lớp 11 và đang chuẩn bị tinh thần hành trình vào chương trình lớp 12 đầy gian lao thử thách, :M014:tiến tới ước mơ vào đại học, :khi (189):để có được một kiến thức vững vàng chúng ta phài nỗ lưc học tập rất nhiều, phải nắm vững những kiến thức đã biết:khi (167): chính vì vậy tớ mở topic này nhằm tổng hợp các dạng câu hỏi trong đề thi đại học mà đến thời điểm này chúng ta đã làm được,:khi (62): để chúng ta rèn luyện thêm kĩ năng làm bài cũng như lượng kiến thức mình đã biết.
Nào mọi người bắt đầu nhé
:khi (74)::khi (108)::khi (35):
Chúng ta sẽ đi theo cấu trúc đề thi thử và thi chính thức đại học từ năm 2002-2013=))
:khi (4):BEGIN
Năm 2002: Khối A
1, Tìm nghiệm thuộc khoảng [TEX](0; 2\pi)[/TEX] của phương trình:
[TEX]5(sinx + \frac{cos3x + sin3x}{1 + 2sin2x}) = cos2x + 3[/TEX]
2, Cho hình chóp tam giác đều S.ABC đỉnh S, cạnh đáy bằng a.Gọi M, N là trung điểm SB, SC.Tính theo a diện tích tam giác AMN biết [TEX](AMN) \perp (SBC)[/TEX]
3,Trong mặt phẳng tọa độ Oxy xét tam giác ABC vuông tại A, phương trình đường thẳng BC là [TEX]\sqrt{3}x - y - \sqrt{3} = 0[/TEX], các đỉnh A, B thuộc trục hoành và bán kính đường tròn nội tiếp bằng 2.Tìm tọa độ trọng tâm G của tam giác ABC
Nào mọi người bắt đầu nhé
Chúng ta sẽ đi theo cấu trúc đề thi thử và thi chính thức đại học từ năm 2002-2013=))
:khi (4):BEGIN
Năm 2002: Khối A
1, Tìm nghiệm thuộc khoảng [TEX](0; 2\pi)[/TEX] của phương trình:
[TEX]5(sinx + \frac{cos3x + sin3x}{1 + 2sin2x}) = cos2x + 3[/TEX]
2, Cho hình chóp tam giác đều S.ABC đỉnh S, cạnh đáy bằng a.Gọi M, N là trung điểm SB, SC.Tính theo a diện tích tam giác AMN biết [TEX](AMN) \perp (SBC)[/TEX]
3,Trong mặt phẳng tọa độ Oxy xét tam giác ABC vuông tại A, phương trình đường thẳng BC là [TEX]\sqrt{3}x - y - \sqrt{3} = 0[/TEX], các đỉnh A, B thuộc trục hoành và bán kính đường tròn nội tiếp bằng 2.Tìm tọa độ trọng tâm G của tam giác ABC
Last edited by a moderator: