Nhật ký [Tommie~0ocxinh]

T

tomcangxanh

Hôm nay BỖNG DƯNG ss _ _ pm :)) Kêu đi trans :)) Vì chúa, cho con thoát hết năm học này nhanhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh lênnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

Thế là như chết đói lâu ngày gặp C2, mình túm lấy, mà ko, vơ lấy, bám lấy để than nghèo kể khổ *rơm rớm nước mắt*

- Nhà em mất điện 5 ngày LIÊN TIẾP....

- Học vật ra, đấy là còn KHÔNG đi học thêm nhé...

- Nhà xa 16 km ~

- Hàng ngày đối mặt vs nỗi đau thức khuya-dậy sớm-đi học muộn ~

*kể lể* *kể lể*

- Thế nếu tôi không đợi cô thì sao?

- Ss thách thức em đấy à :-o

- ừ đấy =) Lâu ngày ko làm việc còn đỏi hỏi gì?

- *Chấm chấm nước mắt* Em đã bị tước mất KSTK rồi ss còn.... Buồn dần đê ~

- ???

- Lúc vào thấy xuống Ruby em buồn quá quay đi ko một lời từ biệt...

- Ối giời ơi. Cô chậm cập nhật tin tức quá. Nhà mình chuyển sang nhà mới rồi, do xích mích với Nic-

- !!!

- Vào nhà mới reg nhanh!

- Làm em tưởng *sụt dịt* mọi người... *sụt sịt...* mấy hôm trước vào thấy.... tưởng...

- Bị bỏ rơi hả? Há há :)) Tôi cũng bị lấy mất KSTK mà. Vào đây tôi set lại cho: Kst.net.vn

- Yep :x

- Chậm nhất là 1-2 ngày nữa là vào đc nhà

-....

-...

- PEARLLLLLLLLLL? EM CHỈ LÀ PEARLLLLLLLL?

- Reg nick mới mà, chị cũng thế.

- Bắt đầu lại từ đầu với 1 point giắt túi??? Chúa ơi.

15' sau

- Set rồi, vào báo danh đi em.

- Được luôn rồi ạ?

- Chắc ss ấy rảnh :))

- .....


 
T

tomcangxanh

10.9.2011

Hôm nay có nên tiếp tục thức đến 2h để anh nhắc em đi ngủ không?

Anh thi gan với em à?

Anh không biết em là kẻ có tới chết vẫn để cái kiêu hãnh lên đầu tiên sao? (hôm nay vừa làm trắc nghiệm xong, anh thì cái đó ở bét!)

Cứ 5' lại kiểm tra nick 1 lần, anh biết khó chịu thế nào không, vì nick anh vẫn sáng, mà em chỉ biết ngồi nhìn.

Rồi out, à invi nhỉ, em cũng quên luôn, ẩn nấp, hừ...

Vậy mà chỉ 2 chữ "ngủ đi" cũng làm tim em đập mạnh

Thật đáng thương cho bản thân mình.

Thỉnh thoảng em nghĩ, việc gì phải thích anh nhỉ? Nhưng việc gì phải không thích nhỉ, việc anh có "chị ấy" rồi đâu có cấm được em thích anh hay không? Em cứ im im như thế, chắc cũng ko sao đâu, phải không?

Anh có biết, em chỉ hiện onl khi nick anh ko sáng, hoặc đã sáng rất lâu, giả vờ rằng chỉ là 1 sự vô tình mà thôi, em không cố ý onl để nói chuyện gì hết....

Khi anh out, dù muốn out chết đi đc, em cũng cứ để đấy, để chẳng may anh chỉ invi thôi, anh sẽ thấy anh chẳng là gì với em cả...

Em vẫn cứ giả vờ như thế đấy, dù em hụt hẫng vô cùng...

Để anh biết rằng anh không là gì với em...

Để anh biết rằng những tin nhắn của anh và "chị ấy" chẳng làm em buồn bã.

Để anh biết rằng, kỉ niệm giữa 2 người, tình cảm giữa 2 người chẳng làm em mảy may...

Anh. Chẳng là gì. Trong em hết.

À, để anh cứ tin rằng, "anh Đặng của em" cũng chẳng kém gì anh đâu

Để nhỡ may anh có thấy em để stt Ilusm, Imu, I'll wait.... cũng biết rằng, nó không phải dành cho anh đâu.






_____

Tại sao anh không nhắn những cái tin như thế cho em?

Tại sao bàn tay anh còn ấm áp thế, và đẹp thế?

Tại sao anh vẫn dùng toàn icon :*?

Tại sao anh còn bảo sẽ đợi em?

Tại sao em lại muốn chạm vào anh như thế?

Tại sao em lại tựa vai anh?

Tại sao em lại vẽ nhẫn cho anh?


________

Đừng hiểu lầm anh nhé, anh, chẳng là gì trong em đâu :)

Có thể anh đã kịp nhận ra, nhưng hãy tin rằng, cái tình cảm bé tí ấy chẳng còn nữa đâu.

Em đã tự hứa rồi.

Tự hứa, rất nhiều.





_____


Tối qua nằm mơ ôm cái lưng thằng Jae, bờ vai rộng, sờ lên hình xăm đẹp kinh khủng, ôm cái eo mỏng manh dễ vỡ ấy....

Lại nằm mơ thấy 1 câu chuyện, trong vô thức muốn thức dậy để VIẾT. Kiểu như, nằm mơ thấy văn, cần viết ra, nhưng 5' sau ký ức đã trôi đi như nắm tay vào cát....

Nhớ duy nhất 1 câu, "I'm dying and I'm diet...", Linh nờ thẫn thở nói với Mai Linh. Tú Xù, Hugo, Khang, mình, Hoa. Một ngôi nhà nhỏ. Một con đường sụt lở ngoằn nghoèo. Một chậu hoa bí mật đang chờ do Tú Xù và Khang Kiến đang giấu giếm....

Đây ko phải lần đầu tiên, mình đã nghĩ nó sẽ là 1 truyện ngắn hay lắm đấy, nhưng 2 lần rồi, ko thể nắm bắt kịp...

Tiếc ngẩn ngơ. Sáng dậy cố moi óc tìm lại, nhưng chỉ là những hình ảnh nhạt nhoà đứt đoạn...


Làm sao đây?




 
T

tomcangxanh

25.10.2011

Em hiểu rồi anh ạ

Một phần nào đó trong em, một phần rất nhỏ thôi, vẫn mong những gì mình nhìn thấy, mình biết chỉ là hiểu lầm nho nhỏ...

Em vẫn tự dối mình, rằng những gì anh nói -có-chút-ý-nghĩa nào đó...

Hay đó chỉ là với em?

Còn đối với anh điều đó giản đơn và hờ hững đến mức anh không nhớ đến?

Em nhận ra rằng. Em. Vẫn cố gắng lừa dối chính mình.

Tại sao lại thế?

Đâu ai cấm em nghĩ về những mảng tích cực?

Chỉ một câu nói của anh cũng làm em dao động. Có lẽ cuộc sống của em, tâm lý của em thực sự bất ổn và mất cân bằng...

Em chỉ tự an ủi mình. Thật ngốc phải không?

Phải rồi đấy, cái gì em cũng biết chút chút, đến mức chẳng giỏi vượt trội một cái gì. Như thế là tốt hay xấu? Em biết rằng mình đa-tài, nhưng em không bao giờ dám lấy cái gì làm sở trường, chẳng bao giờ dám khoe khoang trước những người hiểu biết và có chuyên môn. Vì em biết, cái gì cũng chỉ cơ bản và rất nghiệp dư...

Nhưng có lẽ cái tài em nhận thức được, đó là làm tổn thưởng người khác. Dường như em có khả năng đùn đẩy cái sự khó chịu, lỗi lầm, sự áy náy sang người khác thì phải? Và dường như đó là bản năng của LeO nhóm máu O như em?

Chính vì thế, dù em khá hay bị lừa, nhưng em vẫn lừa được nhiều người đấy. Sự giả vờ không chớp mắt, hẳn ai cũng thấy em rất mạnh mẽ phải không?

Em giỏi không?

Đến em còn có lúc nghĩ rằng mình mạnh mẽ thực sự nữa là....

Giá mà được như vậy. Giá mà em được chai sạn, khô cằn như sỏi đá. Giá mà em được trơ lì, có lẽ em đã không như thế này?

Nói thế thôi, em vẫn biết ơn vì mình còn biết rung động trước yêu thương và cái đẹp. Có điều, cảm xúc quá nhiều khiến em mệt mỏi. Anh có tin vào sự mạnh mẽ của em không?






Gửi người em chưa tìm thấy

Em. Rất muốn tìm một người biết rằng em không hề...

Em. Cũng chỉ là một đứa con gái vừa bước sang tuổi 18 mà thôi.

Dù em như thế nào, anh có nhận ra rằng em muốn khóc?

Em cũng muốn có một nụ hôn như cổ tích. Một nụ hôn dưới mưa. Một nụ hôn khi ép sát vào tường.

Em cũng muốn được vòng tay ôm lưng anh thật chặt. Em cũng muốn một cái ôm từ phía sau. Em cũng muốn dụi đầu vào ngực anh, yên bình và vững chãi.

Em cũng muốn tựa vào một bờ vai mạnh mẽ. Cũng muốn được cầm tay anh.

Em cũng muốn được che chờ mà, phải không?

Em cũng muốn có những ngày hẹn hò "lãng mạn" theo cách nghĩ của e. Là khi mỗi đứa một ghế ngồi đọc một cuốn sách bên tách cà phê. Là khi em ngồi sau xe đạp, ôm anh ấm sực trong gió. Là khi em đi cùng anh dưới hàng cây thật dài....

Đó cũng chỉ là mơ ước của em. Liệu em có tìm được anh không vậy?

Này anh, người em đang tìm kiếm. Hãy tìm em đi!
 
T

tomcangxanh

Liệu mình có hơi vội vàng dập máy không nhỉ =''=

Nghĩ đi nghĩ lại thì mình cũng hơi kiêu thật =''=

Một chút thôi mòa :((

Căn bản là thế này. Hôm đi buýt, ngồi sau 1 thằng, cứ 5' nó lại quay lại nhìn mình cười rất nguy hiểm. Thôi thì kệ vậy. Nhìn vì mình lạ, mình xấu hay mình hợp mắt nó thì tùy thôi =''= Dù khó chịu vô cùng, vẫn ngồi nói chuyện rất thoái mái với mụ Ốc nhồi. Haizzz. Lúc xuống xe nó xuống cùng, haizzzz...

Tiếp là một hôm đang đi tưng tưng trên đường rất đệp, thì 2 cha phóng xe cái rẹt trước mặt. Mình sợ nghiện =''= Kệ, cứ đi. Tự dưng 1 thằng xuống xe. Kệ, đang bận nhắn tin địa chỉ cho ss Wonnie gửi áo, nhắn có dấu nên tập trung lắm, ko ngẩm đầu lên. Thích hút chích gì cứ việc. Bống một thằng đi lại gần, bảo "em ơi cho anh xin sđt nhé(?)". Mình khá choáng, nhưng vấn dán mắt vào đt =''=

- ...

- Cho anh làm quen được không?

- Em ko thích cho sđt lung tung ạ *chăm chú nhắn tin*

- Anh có phải là lung tung đâu.

- Em ko thích cho sđt lung tung ạ.

- Thì em cứ cho anh đi, nếu nói chuyện em thấy anh lung tung thì em cứ xóa số của anh đi, đc ko?

*Xin lỗi, cái vụ làm phiền qua đt em đã chịu đủ lắm rồi*

- Thôi ạ. Em ko thích *nhắn tin*

- blah blah

Đi được một đoạn hắn bỏ cuộc.

- Thế thì em ngẩng mặt lên nhìn anh một cái đi

- ... *Nhắn tin*

- Anh sẽ gặp lại em nhé. Cho anh hôn em một cái

Giật hết cả nẩy :(( Chưa kịp phản ứng gì. Chưa kịp ngẩng mặt lên. Hóa ra chỉ là "gián tiếp" từ ngón tay sang má *phew*

Xong quay lại vs thằng ngồi bên xe máy-phóng đi mất. KINH KHỦNG!

Ấy thế cho nên một hôm đang nằm lăn lóc trên giường, thấy số lạ, vẫn nghe. Sin rác giờ lộng hành lắm, có khi đứa nào dùng buôn cho hết cũng nên.

- Em có phải là D không?

- Vâng. Ai đấy ạ?

- Anh là *gì đó, quên mịa rồi =''= lúc đang lơ mơ*, ở QC, muốn làm quen với em....

- Túttttttttt

Haiz. Phiền kinh. Bao nhiêu gái xinh ko theo cứ làm phiền mình nhỉ? Để yên cho gái xấu học không được saooooooooooooooo

Tha. Cho. Tôiiiiiii

Giờ nghĩ lại. Hơi tiếc. Có khi đấy là anh đẹp trai ở trước bến xe buýt thì saooooooooooo.

Huhu.

Đúng là đời. Thằng mình thích thì chẳng thèm thích mình :-<

Mà dạo này bị cuồng giai rồi :| Hôm nay đi sinh nhật trang bếu gặp êm bé đẹp traiiiiiii dã man. Mới học lớp 4. Trời ơi đẹp kinh khủnggggggggggggg.

Lên bus cũng gặp trai đẹp >"< Chết mất thôi >"<



 
T

tomcangxanh

Cái thằng đấy.

Mỏ nhọn hớt lẻo.

Sao trên đời có cái thằng đàn bà thế nhỉ?

Nhớt chảy nhựa ra.

Cố lờ đi =''=
 
K

kira_l

21.11.11

Hôm qua vui thật ý nhỉ ;;)

Chẳng được đi với lớp, vì mình chỉ có một thôi, chẳng phân thân đi đâu được =''=

Nhưng bù lại thì vẫn có một ngày rất vuiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii

Sáng. Đang say sưa ngủ thì có đt. Số lạ. Nhưng bạn mình toàn trùm sim rác =''= Nhấc. Quài ~ À lồ *oáp* Ài đấy ạ?

- Cho hỏi đây có phải số của ... ko?

- Vầng, ài đấy ạ =''= *tối qua làm j mà giờ buồn ngủ thế nhỉ?*

- blah blah...

- Nhưng mà ai đấy ạ?

- &^%^%$%^ sao mày hỏi nhiều thế?

- ???

- blah blah *tắt máy*

May mà bản chất hiện rõ từ đầu nhé, không lại tưởng nhầm thỏ non thì chết =''= Hầy ~

Sau đó thì cầm cốc cà phê đi thơ thẩn. Gặp giai lớn *ko bất ngờ lắm, dù giai lớn mới đi HN 2 ngày trước, khổ thân*. Giai lớn cười rõ tươi, rồi cùng với giai bé quần áo chỉnh tề dắt nhau đi xa lắm.

Mình chạy vào nhà rú lên:

- Ù m************aa có đi không để con đi trước này! Hay dì Thủy chở cháu ra bến xe luôn *hớn hở*

Một mẹ bận nói chuyện đt. Mẹ kia đang quần quần áo áo gì đó. Rồi bắt ăn nốt đu đủ vì mẹ đang bận ăn kiêng. Hờ ~ Ngồi nt cho giai: Đợi em đi với =''=

Thế này có tức không: Đi mất rồi :(

Thế thôi, ở nhà tí nữa cũng được >"<


Lên đến nơi thấy giai lớn đang xách xô nước tưới đường. Gớm đường đang làm bẩn dã man. Cả anh Tí, Bi vs Sweet Andy. Cả 1 chị j ko biết tên (Mai?). Ban đầu tưởng chị Ngân... hóa ra ứ phải. May mà mình quen hết cơ :X

Thế là cả lũ xách nước, bưng bê, chạy lọc cọc trên đôi 9 phân >"<

Bi cũng đi đôi cao ko kém, nhưng là đế xuồng nên chắc ko đau như mình >"<

Lúc mới đến thì áo trong áo ngoài, giày này giày nọ, đến chiều thì 1 áo, xắn tay, dép lê loẹt qoẹt xấu ngang nhau.

Đấy, xong cả lũ ra chém gió về tình hình thi cử, eo đùa đâu giai lớn bảo mình là hs cấp 2 cooooooooooooooooooơ, eo phét nhờ, phét nhờ phét nhờ (kệ, cứ tin >:p)

Đấy xong mình đang uống cô cà cồ là thì giai lớn lấy uống chung cơ, bẩn nhờ >:p

Xong mình vs Bi vs Andy vào ăn, tất cả đều mát mẻ trừ cái bàn này nắng =''= với cái phương châm "người nhà phải chịu"

Eo mà anh Tí người như cái que, mà ăn KINH KHỦNG! Dã man, kiểu lâu ngày bị bỏ đói ý.

Xong giaii bắt đút chồ cồ lệt chíp, "àaa ~" như thật ý, nhưng có mỗi 2 cái thôi, nên mình cho ăn quýt vậy >:p

Xong cả lũ lên làm vài ván tá lả. Tí ngủ như hêu. Ăn xong là lăn ra ngủ luôn.

Chơi có tí, mấy bác vào bảo chơi "bông hoa nhỏ" thôi nhé, ko đc chơi to đùng nhé.

Xong định ngủ, thì bị Andy hành hạ vì đống nhạc nhẽo.

Mà công nhận cái máy đấy cool kinh. Xem HD mịn hơn TV. Mỗi tội hơi rộng, nhưng vẫn nhắn tin bằng 1 tay đc.

Xong ngồi bình loạn giai xinh gái đẹp.

Cả lũ nằm ngủ tập thể =)

Lỡ có ai vào thì coi như done :-o

Sáng mai lại giật tít "Sinh viên Y HN và hs chuyên LS THÁC LOẠN trong động lắc" hay "Ổ quỷ của 10x..." (cái này là của lão Tí, gớm, máu nhà báo trong người, toàn 9 đời đầu, tiền mãn tin hết cả rồi còn chém gió như thần =) )

Giai lớn sau khi xuống dọn dẹp sân vì cả lũ biểu tình ở lì trên này, bắt đầu mò lên càu nhàu vì ko ai xuống dọn cùng. Rằng giai lớn phải thuê bà quét rác nhặt nhạnh vỏ lon (Tí: Đứng đó giám sát là được rồi còn gì), rằng là toàn khui chai ra không uống hết làm giai phải ngồi uống tầm 5 lon pép sì =) Bán lon được 30k =)

Xong giai cứ kéo tay mình để nằm, bảo êm lắm mòa. Uầy muốn ôm luôn cho phát ý :X Nhưng thôi ngại lắm, cho gối tay xoa đầu là được rồi :">

Xong ngồi đòi tung ảnh "nóng" của mình. Công nhận nóng thật. Ních cái hoodie trắng vào bảo sao ko nóng. Toàn chụp lén thôi >:p Hôm nào phải lục lại xem mới được.

Quả đt của Andy rất quyền lực nhé, bao nhiêu Nok vs Sam của bọn mình bị vứt xó hết =))


Nằm chơi đến 4 rưỡi lại bị xuống bưng bê. Cứ phải gọi là thoăn thoắt.

Cái lúc bác nào hỏi mình "con nhà ai đây". Mình bảo "con nhà hàng xóm ạ" (buồn ghê). Giai đi sau bảo "phải nói con nhà *giai* chứ"

Ều ều, hình như nghe nhầm ý. Ku toe nhờ :X

Ăn uống. Thật vãi. Bàn 6 đứa chơi nhiều = 2 bàn khác. Trừ gà luộc và mực hấp sả.

Tự dưng Andy hỏi về con la. Mấy "thằng" thầy thuốc tương lai bắt đầu chém về vụ nó ko sinh sản được, khổ thân nó, nhưng may ko phải dùng condom =)

Rồi kể đến vụ anh Tí hy sinh vì đạo, mặc 1 bộ trang phục *danh từ xa xỉ* = condom =))

rồi là thổi, làm nổ, blah blah về hằng hà sa số cách sử dụng =)

Chết mất thôi =)

nt cho mụ Ốc về vụ đi chơi chiều nay. hix. Bị Andy cướp đt. Xong giai cướp tiếp, nt khỉ khỉ gì đấy, cười rất bí hiểm >"<

Nta hỏi nhắn j, lại bảo mai hỏi ốc ý >"<

Ghét thế >"<

Ăn xong ra làm quả kake máu lửa trước khi bị các lão cướp sàn. Hầy. Phá làng phá xóm =''=


Rất buồn là 7h mình phải về để xem VN nếch tốp mâu đờ. Chạy vào lấy áo, gặp giai :"Về à". "Vầng"

Chạy ra. Chạy vào chào các bác.

Chạy ra.

Sắp đến bến thì quên là mình cóc có chìa khóa =''= Quay lại gặp giai :-o Sao lúc sáng bảo ở đến sáng mai đến ks luôn :|

"Em để quên chìa khóa rồi =''="

Giai quay lại với mình. Đến cổng. Chạy vào lấy chài khóa, chạy ra đã chẳng thấy giai đâu. Chẳng có nhẽ? xa xa 1 cái xe đang lượn tới. Thôi... không kịp rồi. Có lắp mô tơ vào thì chạy được chứ với cái đôi 9 phân gót nhọn thế này...

Lỡ may giai đợi ở bến thì sao... hay giai đang trong nhà? Thôi chịu thôi. Ko đợi thì đành chịu.

Xe đi. Quyết định ko chạy nữa thì lại MỘT CÁI XE KHÁC nối đằng sau. Lạch cạch chạy :(( Đau :((

Lên xe. Ko thấy. Nhắn tin "Đi rồi à :(" - "Không về nữa"

CHƠI NHAU À?

Thất thểu lết xác về. Tắm rửa xong. Xem mâu đờ rồi ngủ luôn. Huy Anh gọi, chém gió 1 lúc =))

Giai nt: "Sao ko gọi a về".

Đùa à? Ai mượn quay lại làm chi >"<

Sáng mai tỉnh dậy thấy cái tin từ tối, nghe rung mà nhác đọc =) "Ngu ngon nha :*"

Uầy rep thế nào giờ =)

À sáng nay khui ra cái tin nhắn rồi nhá. Hư hỏng! Gì mà "đám cưới của nta đấy, m k biết à?", rồi thì là "nta thích lãng mạn, đám cưới có 2 người thôi". May mà mụ bếu nhà mình ko hỏi "Thằng ý à" mà là "Ai thế" :(( Đau tim mất :((


Gì? Lại còn ĐỘNG PHÒNG? MỆT LẮM?


Lôi cổ ra hỏi tội mới được >"<












 
Last edited by a moderator:
K

kira_l

The worst day in month. Say it cause this month doesn't end yet. Hope that the rest would be better. Hope that my life seem to be a parabol, and this's the minimize point, so, it must be up to the infinite..... Chaya!
 
0

0ocxinh

Tình yo ơi................
Có nhiều chuyện hay thế? Giờ quen thói ko kể vs ngta rồi hả:-?
Hãy vui lên.Và hạnh phúc^^.Vì dù sao tình yo cũng đc ở bên người đó, theo nghĩa j, hoàn cảnh j đi nữa.Vẫn tốt hơn ngta chán.....
"đi lang thang về miền đơn độc"
 
K

kira_l

06.12.11

Mất điện thoại rồi :(

Vừa nhận tin vui đã bị mất đt rồi :(

Buồn quá đi.

Mất cả sim, mất hết số. Đi làm lại cái sim trống trơn, chẳng hiểu sao nhớ đc số giai.

Tự dưng nhớ ra, sao ngày trước giai mất đt mà vẫn nt đc cho mình nhỉ?

Hừm hừm....

Thôi, sắp kt rồi, ko muốn điểm thấp đâu =''= HỌC!

 
K

kira_l

Vì tìm đến với anh như là một bản năng của em

Đã chẳng còn là nhận thức mà trở thành tiềm thức

Nhận ra rằng khi anh xoa xoa mái tóc ngắn cũn rối bù của em, chút tình cảm ấy chẳng phải tình yêu đâu

Chỉ là một chút cảm giác...

Liệu không biết rằng nếu không phải là anh, thì em sẽ tin tưởng ai?

Đơn giản là cảm giác vững chãi, vì ở bên anh quá lâu, đến mức, điều đó như là một thói quen...

Đủ xa, để không quá rõ về nhau.

Đủ gần, để chạm được đến nhau.

Nếu yêu anh, có lẽ khi ấy em sẽ ngước mắt nhìn và mỉm cười. Nhưng em chỉ biết cúi gằm mặt, đỏ bừng rơm rớm.

Vì trong giây lát, em chẳng còn làm chủ được mình, không thể nói gì, nóng ran và muốn khóc.

Này, anh là ai thế, mà dám làm em trở thành như vậy?

Làm chính em cũng chẳng hiểu nổi mình. Chỉ biết rằng, em không yêu anh.

Từ bỏ một thói quen, như anh, thật khó. Em đã tự nhủ, nhưng chỉ một cử chỉ quá nhỏ, cũng làm em quay trở lại....

Thật ngốc.

Này anh, người chẳng biết nhắn những tin nhắn nhẹ nhàng, dịu dàng và xao xuyến.

Này, người em luôn nghĩ đến trong mấy cái test nhảm nhảm, mấy trò bói toán trẻ con.

Này anh, người chẳng-có-gì-đặc-biệt.

Này anh, người chỉ biết nói những câu khiến em bực bội.

Này anh, người chẳng bao giờ ở bên em khi em khóc, người chẳng bao giờ bên em khi em cần.

Này anh, người luôn nhảy nick em trước rồi cũng im lặng trước.

Này anh, người chẳng bao giờ ôm em khi em lạnh.

Này anh, người chẳng bao giờ chia sẻ với em nỗi buồn- niềm vui như đâu đó nói.

Này anh, em chẳng là gì trong anh, phải không?

Hãy nói với em đi, rằng em chẳng là gì cả, có được không?

Hãy nói với em đi, rằng anh đã yêu chị ấy, xinh đẹp hơn em, dịu dàng hơn em, giỏi giang hơn em,... và yêu anh nhiều hơn em.

Hãy nói với em đi, rằng bản chất của Lib là như thế, nên những gì anh đối xử với em, chỉ là do em ngộ nhận, anh với anh cũng giống thế.

Hãy nói với em đi, rằng với anh, em chỉ là em gái, hoặc không phải em gái, thậm chí chẳng là bạn bè.

Để em, có thể là sẽ khóc một lần, khóc nhiều lắm, nhưng rồi sẽ tự do với trái tim em, được không?

Để em có thể dừng thói quen tìm kiếm anh, để em không mỉm cười mỗi khi anh gọi em là ty, không vui vẻ khi anh chúc em ngủ ngon :* nữa

Để em có thể mỉm cười khi anh nhắc đến chị ấy, khi đọc hơn 400 cái mess ngọt ngào mà chị ấy nhắn cho anh.

Làm ơn đi anh, được không?

Liệu khi đó, anh có nhận ra nước mắt trong nụ cười của em không?

Liệu có ai đó có thể nhận ra không?

Hay rồi, em sẽ mãi mãi cười ngu xuẩn, khi trong lòng chỉ muốn bật khóc, hả anh?





 
K

kira_l

You're not alpha not omega
You're not New York, you're not Vegas
Simply you
You're not major, you're not minor
You're not L.A., you're much finer
Simply you

I can't paint it, I can't play it
There's no other way to say it
Simply you
I don't care who comprehends it
My whole world begins and ends with
Simply you

You're my train from every station
You're my final destination
Simply you
When I'm losing, when I'm winning
You're in every song I'm singing
Simply you.

I can't paint it, I can't play it
There's no other way to say it
Simply you
I don't care who comprehends it
My whole world begins and ends with
Simply you

You're the dance and you're the dancer
You're the call and you're the answer
Simply you
I don't mean to overstate it,
There's no need to complicate it
Simply you.

I can't paint it, I can't play it
There's no other way to say it
Simply you
I don't care who comprehends it
My whole world begins and ends with
Simply you

I don't care who comprehends it
My whole world begins and ends with
Simply you
Simply you
 
D

doigiaythuytinh

Những dòng đó

Chỉ có thể là của tôm thôi :"> (Đoán thế)

Muốn đổi gió hay sao mà dùng nick con H ở nàng ;))
 
T

tanpopo_98

Tại nghi nghi ~

Tại lâu lắm rồi không thấy purple đậm ....

chất văn đó biết là của tỷ Tom

nhưng mà nhớ cái purple đậm ý ạ :"(

 
K

kira_l

Vừa đi thi thử về, trượt rồi muahhaahaa

Tưởng phải được 8đ toán ai ngờ T^T sai ngu si

Thất vọng về bản thân mình...

Mình quả là tồi, tồi tệ vô cùng :((

22đ? 22.5? Chỉ thế thôi, cũng đừng mơ vào TCQT, mà cái đề này...

Thi đh sẽ khác nhiều, khó hơn nhiều :)

Hwaiting! Cố gắng tuần sau thi HR :)

________

Tết dương lịch rồi đấy. Mai được nghỉ nữa. Về đi :) Em nhớ anh :)
 
K

kira_l

23.75

Trước khi thi thử, mình cứ nghĩ thi đh chỉ cần được 7đ toán, 8 anh 8 văn là tốt lắm rồi.

Sau khi thi thử, mình mới biết 1 điều, nếu được 7đ toán, mình sẽ chết vì căm hận bản thân mất.

Lần đầu tiên ra khỏi phòng thi toán, cảm thấy vui sướng vì làm được 9 câu. Vs cái đề này, 9đ đâu phải là khó?

1 câu viết sai đề. Mất 1 điểm "thông minh". 1 câu sai ngu.

Xem xong đáp án buồn mất 2 ngày thi văn vs anh, Huyền bí lại chấm cho mình được 6.25...

Nhục chưa?

Cố lên. Mình làm được. 9 điểm toán nhé?

Anh... Sao mọi người lại cứ nghĩ chuyên anh là phải được 9đ anh nhỉ? 8.625 bị làm tròn xuống, nhưng mình hài lòng với bài này. Đi thi còn hên xui nữa, lần này may mắn mới được thế thôi.

Văn thì mình ko thể hiểu câu 1 nó sẽ như thế nào nữa. Hoàn toàn không nhớ gì, bịa ra chục dòng về NLĐS, Lorca tưởng viết tốt lắm ai ngờ về nhà mới phát hiện trích sai+thiếu thơ =)

8đ?

Chắc chấm nhầm :)

Thôi. Cố lên! Hk 2 học văn xuôi rồi, phải lo mà học cho tốt. Toán nữa, cố lên. Anh nữa, chăm chỉ vào!

Hwaitting!
 
K

kira_l

Sắp quên được hay sao ấy

Cũng có thể là chẳng bao giờ

Đừng để em nhìn thấy anh nhé

Giá mà em mạnh mẽ hơn...
 
Top Bottom