Toán12 - tìm Max,Min

V

vodichhocmai

max_trump
Thành viên
Bàn trưởng à bạn đang học chuyên đề về kỹ thuật BDT [TEX]S,P[/TEX] để khảo sát đó

Bài 1 nên đặt [TEX]x=\frac{1}{a} ;y=\frac{1}{b}[/TEX]

Bài 2 nên đặt [TEX]u=\sqrt{..} ;v=\sqrt{..}[/TEX] rồi dùng kỹ thuật BDT [TEX]S,P[/TEX]
 
M

max_trump

max_trump
Thành viên
Bàn trưởng à bạn đang học chuyên đề về kỹ thuật BDT [TEX]S,P[/TEX] để khảo sát đó

Bài 1 nên đặt [TEX]x=\frac{1}{a} ;y=\frac{1}{b}[/TEX]

Bài 2 nên đặt [TEX]u=\sqrt{..} ;v=\sqrt{..}[/TEX] rồi dùng kỹ thuật BDT [TEX]S,P[/TEX]
a ơi em chưa hiểu lắm..!!! a giải rõ ra giùm em nha...em cám ơn nhiều..!!:):):):)
 
M

max_trump

có ai giúp với...bài này cần gấp lắm..:(:(:(:(:(
bài 1 mình biết làm rồi...xin chỉ mình bài 2 nha...:D:D:D:D
 
H

hoaithu1996

xin cho e hỏi kĩ thuật sử dung BDT S,P là như thế nào đấy ạ
e học BDT không khá lắm nên mong được chỉ bảo và giúp đỡ của mọi người
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom