\frac{x}{24} + \frac{x-6}{32} = \frac{2x-6}{27}
STA QUY Học sinh Thành viên 29 Tháng sáu 2017 41 11 21 20 TP Hồ Chí Minh 18 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{x}{24} + \frac{x-6}{32} = \frac{2x-6}{27}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{x}{24} + \frac{x-6}{32} = \frac{2x-6}{27}[/tex]
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 18 Tháng bảy 2017 #2 STA QUY said: [tex]\frac{x}{24} + \frac{x-6}{32} = \frac{2x-6}{27}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\dfrac{x}{24}+\dfrac{x-6}{32}=\dfrac{2x-6}{27} \\\Leftrightarrow \dfrac{36x+27(x-6)-32(2x-6)}{864}=0 \\\Leftrightarrow 36x+27x-162-64x+192=0 \\\Leftrightarrow 30-x=0 \\\Leftrightarrow x=30$ Vậy...
STA QUY said: [tex]\frac{x}{24} + \frac{x-6}{32} = \frac{2x-6}{27}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\dfrac{x}{24}+\dfrac{x-6}{32}=\dfrac{2x-6}{27} \\\Leftrightarrow \dfrac{36x+27(x-6)-32(2x-6)}{864}=0 \\\Leftrightarrow 36x+27x-162-64x+192=0 \\\Leftrightarrow 30-x=0 \\\Leftrightarrow x=30$ Vậy...