C
contamkhuc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Giai BPT: [TEX]x-\sqrt[]{x}-2 > \sqrt[]{x^3-4^2+5} - \sqrt[]{x^3-3x^2+4}[/TEX]
Câu 2: giải hệ :
[TEX]x^2y +x^2 +1 = 2x\sqrt[]{x^2y+2}[/TEX]
{
[TEX]y^3(x^6-1) + 3y(x^2-2) + 3y^2+4 = 0[/TEX]
câu hệ minh làm nhưng quá dài và nhiều trường hợp ai có cách ngắn thì giải chi tiết hộ nhé, cảm ơn mọi người
Câu 2: giải hệ :
[TEX]x^2y +x^2 +1 = 2x\sqrt[]{x^2y+2}[/TEX]
{
[TEX]y^3(x^6-1) + 3y(x^2-2) + 3y^2+4 = 0[/TEX]
câu hệ minh làm nhưng quá dài và nhiều trường hợp ai có cách ngắn thì giải chi tiết hộ nhé, cảm ơn mọi người