[toán 9] Khóa học môn toán

  • Thread starter donquanhao_ub
  • Ngày gửi
  • Replies 129
  • Views 18,725

Status
Không mở trả lời sau này.
K

kukumalu_2010

cho mìk tham ja vs nàk.................
tên : Nguyễn Thị Phương Thảo
Ngày sinh : 20/10/1995
Njk Y!H : girllovely_041005
Địa chir: Hà Tĩnh
 
T

timkienthuc.tk19

mìk thành ziên mới
name: Nguyễn Thị Trúc Linh
ns:19/06/1995
ĐĐ: xã Bình thành-huyện Thanh Bình-Tĩnh Đồng Tháp
mik` zỡ môn toán lắm mý bạn ch0a tớ tham gia nhe!
 
V

vuabai_rac29

tui tham gia luôn nha
name: nguyễn duy bảo
sinh năm: 12/6/1995
lớp 9A8 trường trung học cơ sở thị trấn Bình Định
Yahoo ID:vuabai_rac26
 
K

katanaoa

tui tui nữa nak`
name: lương Minh Quang
ns: 30/7/1996
Đ/c mỹ đức - Hà Nội
Yahoo : katanaoa
 
N

nganltt_lc

Cho mình nữa nhé!
Tên : Trần Thị Thu Ngân
ngày sinh : 24/9/1996
Lớp 9a2
Trường THCS Lý Tự Trọng.
 
T

tulinh196

Cho mình với . Hi vọng nó ko giống cái trước .

Name : Trịnh Thị Tú Linh ( Linh 3T)

Class : 9C

Birth : 19/12/1996

Mình thik Toán , Anh nhưng hơi ngu . Giúp mình học với .
 
D

donquanhao_ub

Dạo này k có thòi gian onl, mà onl cũng k biết để làm gì nên k post bài lên đc :(
Sorry các bạn nhiều nhá
Thời gian k có nhiều nên chắc k soạn đc theo chuyên đề ùi, mình cứ posst tạm vài bài nên nha
1.Tính [TEX]\sqrt{2+\sqrt{2+\sqrt{2+...+\sqrt{2}[/TEX]
2.Cho các số dương x, y thoả mãn: [TEX]x^2+y^3 \geq x^3+y^4[/TEX]
CMR: [TEX]x^3+y^3 \leqx^2+y^2\leqx+y\leq2[/TEX]
3. Cho x,y thoả mãn [TEX]3x+4y=5[/TEX]
CMR [TEX]x^2+y^2\geq1[/TEX]
Tạm thời vậy đã
Chúc các em lớp 9 làm tốt :)
 
H

hoaanhdao011096

tham gia nhóm học

cho mình tham gia vơi nhe.
họ tên:lê thị duyên
lớp:9
địa chỉ:khoái châu-hưng yên
Lí do tham gia:do gần đây minh không biết tìm tại liệu học tập ở đâu:confused:.Nên mình muốn nhờ bạn giúp đỡ.Mình xin cảm ơn trước nha.Chào bạn.
 
D

demonkute

- Họ và tên: Hồng Nhi

- Sinh ngày: 1/12/1995.

- Địa chỉ: Hồ chí minh

- Y!M:nhj_bo_sua@yahoo.com.vn

- Góp ý: cái nào cũng được, miễn là hiểu nó

- (=^v^=)
bài toán của donquanhao khó quá @@, chắc tớ hok giỏi toán lắm thì phải, sao hok cho bài toán cơ bản trước rồi nâng cao sau :))
 
D

darkdevil225

Mình nữa, mình hơi gà toán nhưng ........ ^^ muốn nhiều chuyện
Tên : Đặng Nguyễn Hùng Dũng
lớp 9E _ Mạc Đĩnh Chi
Y!H Mr.Martial225
sinh ngày 22/5/1996
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom