Q
quynhnhung81
hôm trươc nới làm bài kiểm tra đại số 45' (dễ lém) thử post lên cho các mem làm thử coi ha
Bài 1: [TEX] x^2- 2xy+2x+2y^2+2=0[/TEX] Tìm x,y
Bài 2: Rút gọn [TEX] (x^3+y^3+z^3 -3xyz)/[ (x-y)^2 +(y-z)^2+(z-x)^2] [/TEX]
Bài 3: Cho[TEX] a+b+c = 1 ; a^2+b^2+c^2=1; x/a = y/b = z/c [/TEX]
Chứng minh rằng [TEX] xy+yz+xz = 0 [/TEX]
Bài 1: [TEX] x^2- 2xy+2x+2y^2+2=0[/TEX] Tìm x,y
Bài 2: Rút gọn [TEX] (x^3+y^3+z^3 -3xyz)/[ (x-y)^2 +(y-z)^2+(z-x)^2] [/TEX]
Bài 3: Cho[TEX] a+b+c = 1 ; a^2+b^2+c^2=1; x/a = y/b = z/c [/TEX]
Chứng minh rằng [TEX] xy+yz+xz = 0 [/TEX]