[Toán 7]Toán nâng cao lớp 7!

D

daheromem

de ot
vi du nhu goc xoy bang 100 do, goc yoz bang 80 do thi thi hai goc nay la hai goc ke bu
 
P

phanthilinhchi

AI GIÚP MÌNH GIẢI BÀI TOÁN VỚI

BÀI TOÁN NHƯ SAU: ( */*NGHĨA LÀ PHẦN)

a/b=c/d (b,d khác 0). Chứng minh a+b/b=c+d/d?
 
F

fmt123

;)minh do cac ban : chung to rang a.a > (a-1).(a+1)
ai giai duoc minh se co thank cho
 
Last edited by a moderator:
F

fmt123

ban phanthilinhchi oi
bai nay ko kho
a+b/b=a/b+b/b=a/b+1
c+d/d=c/d+d/d=c/d+1
tu dau de bai da neu a/b = c/d nen a+b/b=c+d/d
 
F

fmt123

co ai giup minh giai bai toan nay ko
cho 12 chu so 3 , yeu cau ban them dau vao cac chu so de co ket qua la 2003. a quen chung ta con co the ghep cac so 3 voi nhau
ai giai duoc cho minh thank
 
Last edited by a moderator:
T

tohuutue83

nước sôi

tìm x,y,z biết[TEX]\frac{3x-5y}{2}[/TEX]=[TEX]\frac{7y-3z}{3}[/TEX]=[TEX]\frac{5z-7x}{4}[/TEX],x+y+z=17:):(;)
 
F

fmt123

minh do cac ban (*/*nghia la phan)
chung to rang :
x/x-2 + x = x/x-2 . (x+1)
bai truoc kha de nen minh cho bai nay.
 
Last edited by a moderator:
E

evilfc

số thập phân mà bạn nói là 2,4 nhé
---------------------------------------------------------------------------------------------
 
F

fmt123

có lẽ bạn hiểu sai ý mình rồi nhé bạn evilfc
2,4 = 2và4/10=2và2/5=12/5
ko thể nào bằng 4/2=2 được
nên câu trả lời của bạn là ko đúng
bạn cố tìm lại nhé GOOD LUCKY TO YOU
 
Last edited by a moderator:
F

fmt123

có 3 số 1,2 và 3. ai có thể tìm được số lớn nhất bằng cách ghép 3 số này lại với nhau
nhanh nhanh:)>-:cool:;):p
 
J

junmatngu

nếu bn thấy đc thì cho mình 1 tks

minh do cac ban (*/*nghia la phan)
chung to rang :
x/x-2 + x = x/x-2 . (x+1)
bai truoc kha de nen minh cho bai nay.

ta có :
$\frac{x}{x-2} +x$ = $\frac{x}{x-2}.(x+1)$

$\frac{x}{x-2} + x$
\Leftrightarrow $\frac{x^2 -x}{x-2}$
\Leftrightarrow $\frac{x(x-1)}{x-2}$
vế còn lại củng lm như vậy là ra kq r !
 
Top Bottom