[Toán 7] nhóm học toán nè thích thì zô nha

S

sweet_angels

jenie_k19 ơj, bạn gải thế nào post lên cho mọi ng` cùng tham khảo chứ nghĩ nát óc ra rùi vẫn chỉ có tam giác đều thui
 
T

tear_viem_tear

Sai rồi. Mấy ông xem lại đi nha. Tam giác đó gần vuông cơ :):):)

=>>> gần vuông dzỵ là nhọn hay tù hảz, cáj nào chả gần vuông =.=''

nếu nói gần đúng thì có lẽ tam giác đó nhọn, vì vuông thì đường tròn nội tiếp ko bao giờ chứa trực tâm, tù càg ko

thêm nữa là tui đang cm khi nào thj` trực tâm mới nằm trên đường tròn ngoại tiếp :D hình như là có 1 góc xấp xỉ 85 độ thì pha~I :D
 
J

jenie_k19

CS0.11294978_1_1.jpg


Đây là hình minh họa
 
T

thienlong_cuong

thế tui có được cùng vô không đó ********************************************************
 
S

sweet_angels

Ah`, xem hình của bạn xong tui mới bik mik đọc chưa kĩ đề, trực tâm nằm trên đường tròn nội tiếp mà tui vẽ là trực tâm là tâm đường tròn nội tiếp>>> ngốc thât.
 
P

phanminhduc1997

duoc thui tuii se giang hoa voi tear-viem-tear voi mot dieu kien ong ay phai xin loi toi vi da chi toi la do mat pon
 
T

tear_viem_tear

ĂN NÓY KHÓ NGHE, CHỨNG NÀO TẬT NẤY =.=''

ko`n káj pa`j trực tâm nằm trên đường tròn nội tiếp thì đáp án mơ hồ quá, gần vuông thì chưa chính xác đâu, fải đưa ra điều kiện mớy đc :D
 
T

thuydung_loha_97

ne cho tui vo duoc khong zay, dag chan qua ne tui post mot so bai len cho anh em cung lam nha( se tu de den kho do)
 
T

thuydung_loha_97

co bai cho cac ban ne bai nay cung de thui:
cho tam giac ABC, ^a=90, ke AH vuong goc BC. Tren BC lay D sao cho BD=BA.Cm
a, ^HAD =^DAC
b, ke DK vuong goc AC. CM : tamg AHD=AKD
 
P

phanminhduc1997

bùn quá hu hu chả được nghịch may tinh nhìu lên nói chuyện với anh em
 
Last edited by a moderator:
S

sakura_thix_sasuke

Can I take part in this group???
My name is Hiền Hà, 12 yearsold.....................
 
P

phanminhduc1997

xin lỗi các anh em nghỉ hè này tôi ra hải phòng nên ít khi vào đây nhưng ngày kia tôi về mai chúng ta khai giảng vào 9h tối nhé các anh em phải đến đúng giờ đấy
 
Last edited by a moderator:
V

vanconuong

bạn ơi có phải các bạn đang học nhóm không cho mình học chung với nhé
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom