[Toán 7] nhóm học toán nè thích thì zô nha

S

sweet_angels

Cho mik đăng kí 1 suất với, mà học ra sao đây??? Post bài ở topic này luôn hả? Có cần nick y!h ko?
Ah` có bài khso này mik muốn nhờ các bạn giải: Cho tam giác ABC, AH là đường cao, trung tuyến AM chia ^BAC thành 3 góc bằng nhau. Cm tam giác ABC vuông. Kảm ơn cácbạn nhiu` nhiu`.
Ah` wên, đừng caj~ lộn gio^ng' bên topic ôg Cường nha! Hết học luôn
 
P

phanminhduc1997

học ở đây luôn không cần yahoo tôi sẽ lập 1 danh sách các thành viên của nhóm đã đăng kí ai ko đăng kí trước 28/5 sẽ bị loạ.......icác anh em tập hợp để làm bài này
 
Last edited by a moderator:
P

phanminhduc1997

tôi nghĩ là bài đó phải kẻ đường vuông góc thì phải.........................tôi yêu em đến khi chừng có thể;ngọn lửa tình chưa hẳn đã tàn phai
 
Last edited by a moderator:
M

mat_1401

mình tham gia nửa . Đay là hồ sơ của mình
Tên : Lê Ngọc Đại
Hiện tại đang học lớp 74 ( sẽ lên lớp 84 )
Điểm TB môn Toán: 9,8
yahoo: mat_1401
Khi nào học thì liên hệ wa yahoo nha .
Love all my friend
 
P

phanminhduc1997

hè thi vẫn học lớp 7 ôn cho kĩ còn đến gần năm học ta sẽ ôn lớp 8( trước năm học 1 tháng)
 
S

sasami

cho tui tham gia voi nha
hoc nhom chac la rat thu vi voi lai tui cung con nhieu bai toan kho chua giai ra
hiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii................................
 
S

sweet_angels

Co' bai` toan' kho' nao` bạn post lên cho mik giả với, đang chán wa!!! Nếu mà khó quá thì thôi, tui ko giả dc đâu , hehe
Mai chỗ tui cung~ mất điện...>>> Chan' như kon gián...
 
Last edited by a moderator:
J

jenie_k19

Mình cũng xin đăng kí tham gia. Không biết có cần nêu rõ tên tuổi không nhỉ?

Ngày 28/5 bắt đầu. Thế bây h post bài lên được ko?
 
Last edited by a moderator:
P

phanminhduc1997

có bài cực dễ đây ko cần nghĩ cũng làm được:cho tam giác vuông ABC tại A có góc C=30 độ Đường trung trực của BC cắt AC ở M .cmr:BM là tia phân giác của GÓC ABC. bài này cực đễ dễ luôn đấy ban j làm đi
 
P

phanminhduc1997

có cần ghi tên tuổi quê quán đấy anh em gần xa bây giờ post bài lên càng tốt nhưng khai giảng tất cả phải có mặt đấy
 
Last edited by a moderator:
J

jenie_k19

có bài cực dễ đây ko cần nghĩ cũng làm được:cho tam giác vuông ABC tại A có góc C=30 độ Đường trung trực của BC cắt AC ở M .cmr:BM là tia phân giác của GÓC ABC. bài này cực đễ dễ luôn đấy ban j làm đi

Bài này đúng là quá dễ. Sorry nha, mình ko thạo dùng Latex
MBC = C = 30 độ; MBA = CBA - CBM = 30 độ
\Rightarrow đpcm
 
J

jenie_k19

Bài khác này: Xác định các góc trong 1 tam giác cân biết trực tâm của nó nằm trên đường tròn nội tiếp.
 
S

sweet_angels

Vì trực tâm nằm trên đường tròn nội tiếp nên => trực tâm kung~ chính là giao của 3 đưòng phân giác. Hay 3 đường cao chính là 3 đường phân giác >>> Tam giác đều hả???
 
H

hoang_lucky

cho tui sin 1 suat lun ha tui cũng vừa ở nhóm bên kia sang thấy ông phanminhduc1997 sang đây nên tui cũng sang xem thế nào mà hai ông phai giảng hoà đi hông thì đố ai học đc
 
P

phanminhduc1997

hoang-lucky bít luutienduc1997 ko thằng đấy là bạn thân cùng trường cùng khối với tui đấy
 
S

sweet_angels

Bản đăng ký của tui nè:
Tên: ??? (vô làm wen thì bik, hjhj)
Giới tính: Nữ nha! (ko phải ôg đâu)
Lớp: 7
Đến từ: ??? (cái này bí mật cung~ dc chứ hả?)
NIck y!h: crazy_love_195 (ai có hứng thú thì add)
Lí do đăng ký: Học tập kinh nghiệm của các bạn trong diễn đàn.
p/s: hcọ khi nào cung~ dc trừ những ngày bận (hjhj ;))
 
Top Bottom