Toán [toán 11]xác xuất

tôi là ai?

Banned
Banned
Thành viên
9 Tháng tám 2017
1,831
1,479
224
Hà Nam
THCS dành cho hs cá biệt
ukm C
13 người đàn ông bắt tay với 24 người nữa
trừ trường hợp trùng nhau trừ đi 13C2
13.24- 13C2=234
vừa nãy chưa tính 13. 25 nên sai mất
đúng rồi anh
em biết là khỉ nào cx có người lấy 13.25 mà
nếu đỡ nhầm có thể cho là 26C2 cx đc
 

tôi là ai?

Banned
Banned
Thành viên
9 Tháng tám 2017
1,831
1,479
224
Hà Nam
THCS dành cho hs cá biệt
Số tất cả các tập con của tập hợp gồm n phần tử là:
A. 2^n -1 B. 2^ n -2 . C. 2 ^n +1. D. Kết quả khác.
chỉ 1 òn duy nhát
 
  • Like
Reactions: Lanh_Chanh

tôi là ai?

Banned
Banned
Thành viên
9 Tháng tám 2017
1,831
1,479
224
Hà Nam
THCS dành cho hs cá biệt
Với một tổ hợp chập k của n phần tử thì ta có thể tạo ra được số chỉnh hợp chập k của n phần tử là
A. 2k .
B. 2k +5 .
C. 3k .
D. Kết quả khác.
 

tôi là ai?

Banned
Banned
Thành viên
9 Tháng tám 2017
1,831
1,479
224
Hà Nam
THCS dành cho hs cá biệt
Cho tập A có n phần tử và số nguyên k thoả mãn 1=< k =<n . Mỗi tập con gồm k phần tử của A được gọi là:
A. Một chỉnh hợp chập k của n phần tử.
B. Một tổ hợp chập k của n phần tử.
C. Một chỉnh hợp không có lặp chập k của n phần tử.
D. Một hoán vị con chập k của hoán vị n phần tử
 

Lanh_Chanh

Học sinh tiến bộ
Thành viên
29 Tháng chín 2017
794
1,416
189
Nam Định
National Economics University
Cho tập A có n phần tử và số nguyên k thoả mãn 1=< k =<n . Mỗi tập con gồm k phần tử của A được gọi là:
A. Một chỉnh hợp chập k của n phần tử.
B. Một tổ hợp chập k của n phần tử.
C. Một chỉnh hợp không có lặp chập k của n phần tử.
D. Một hoán vị con chập k của hoán vị n phần tử
B
 
  • Like
Reactions: tôi là ai?

Trung Lê Tuấn Anh

Học sinh tiến bộ
Thành viên
21 Tháng chín 2015
406
865
254
23
Lớp 10B1-THPT Kim Sơn A
Cho tập A có n phần tử và số nguyên k thoả mãn 1=< k =<n . Mỗi tập con gồm k phần tử của A được gọi là:
A. Một chỉnh hợp chập k của n phần tử.
B. Một tổ hợp chập k của n phần tử.
C. Một chỉnh hợp không có lặp chập k của n phần tử.
D. Một hoán vị con chập k của hoán vị n phần tử
B
 

Lanh_Chanh

Học sinh tiến bộ
Thành viên
29 Tháng chín 2017
794
1,416
189
Nam Định
National Economics University
Cho tập A có n phần tử và số nguyên k thoả mãn 1=< k =<n . Mỗi tập con gồm k phần tử của A được gọi là:
A. Một chỉnh hợp chập k của n phần tử.
B. Một tổ hợp chập k của n phần tử.
C. Một chỉnh hợp không có lặp chập k của n phần tử.
D. Một hoán vị con chập k của hoán vị n phần tử
Tui làm thì làm z có khj lí thuyết năm ko chuẩn nề,,:p
 

tôi là ai?

Banned
Banned
Thành viên
9 Tháng tám 2017
1,831
1,479
224
Hà Nam
THCS dành cho hs cá biệt
B chuẩn haha
1.Bài thi học kỳ môn toán có 50 câu TNKQ, mỗi câu có 4 phương án trả lời. Hỏi có bao nhiêu cách trả lời của bài thi?
: Có bao nhiêu số nguyên dương là ước của 10^4 nhưng không kể 1 và 10^4 ?
 
  • Like
Reactions: Lanh_Chanh

Lanh_Chanh

Học sinh tiến bộ
Thành viên
29 Tháng chín 2017
794
1,416
189
Nam Định
National Economics University
B chuẩn haha
1.Bài thi học kỳ môn toán có 50 câu TNKQ, mỗi câu có 4 phương án trả lời. Hỏi có bao nhiêu cách trả lời của bài thi?
: Có bao nhiêu số nguyên dương là ước của 10^4 nhưng không kể 1 và 10^4 ?
1) cách á:4 hay 200,,
2) chắc chịu ròi:p,,
 
  • Like
Reactions: tôi là ai?

vannguyenthicamvan821@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng chín 2017
240
141
69
23
Thừa Thiên Huế
THPT Phan Đăng Lưu
B chuẩn haha
1.Bài thi học kỳ môn toán có 50 câu TNKQ, mỗi câu có 4 phương án trả lời. Hỏi có bao nhiêu cách trả lời của bài thi?
: Có bao nhiêu số nguyên dương là ước của 10^4 nhưng không kể 1 và 10^4 ?
1. 4^50
2. 23 :D
 
  • Like
Reactions: Lanh_Chanh

The legend

Học sinh
Thành viên
24 Tháng chín 2017
200
167
36
24
Quảng Nam
THPT Huỳnh Thúc Kháng
1 đoàn tàu có 3 toa chở khách, toa I, toa II và toa III. Trên sân ga có 4 hành khách chuẩn bị đi tàu. Biết mỗi toa có ít nhất 4 chỗ trống
a)có bao nhiêu cách xếp 4 vị khách lên 3 toa tàu?
b)có bao nhiêu cách xếp 4 vị khách lên tàu để 1 toa có 3 vị khách trong 4 vị khách nói trên?
bài này 1 lân @The legend cx àm mình bảo bạn ý sai bạn ý ko tin còn khăng khăng nói goole ns vj
mik bảo bạn ý tui là goole cậu ko tin à
ns chung cần ddinhs chính lời giiar
câu b 48 =))
 
  • Like
Reactions: tôi là ai?

tôi là ai?

Banned
Banned
Thành viên
9 Tháng tám 2017
1,831
1,479
224
Hà Nam
THCS dành cho hs cá biệt
vẫn sai
nhen 24 mới đúng
bạn xem cmt nha
chuẩn rồi
1Cho p điểm trong đó có q điểm cùng nằm trên 1 đường tròn, ngoài ra không có 4 điểm nào đồng phẳng. Hỏi có bao nhiêu đường tròn, mỗi đường tròn đi qua ba điểm?
2: Trong gian phòng chứa N người, với N > 4. Có ít nhất một người không bắt tay với mỗi người khác trong phòng. Hỏi có nhiều nhất bao nhiêu người có thể bắt tay với mỗi người khác? Đáp số của bài toán là:
A. N - 4.
B. N.
C. N - 1.
D. Kết quả khác.
 
Top Bottom