Toán [toán 11]xác xuất

Xuân Long

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng ba 2017
684
631
149
24
Nam Định
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
tôi có bài này nè
có 3 loại cây và 4 hố trồng
hỏi có mấy cách trồng cây nếu mỗi hố trồng 1 cây và mỗi loại ccaay phải có 1 cây được trồng
 
  • Like
Reactions: tôi là ai?

tôi là ai?

Banned
Banned
Thành viên
9 Tháng tám 2017
1,831
1,479
224
Hà Nam
THCS dành cho hs cá biệt
tôi có bài này nè
có 3 loại cây và 4 hố trồng
hỏi có mấy cách trồng cây nếu mỗi hố trồng 1 cây và mỗi loại ccaay phải có 1 cây được trồng
1 đoàn tàu có 3 toa chở khách, toa I, toa II và toa III. Trên sân ga có 4 hành khách chuẩn bị đi tàu. Biết mỗi toa có ít nhất 4 chỗ trống
a)có bao nhiêu cách xếp 4 vị khách lên 3 toa tàu?
b)có bao nhiêu cách xếp 4 vị khách lên tàu để 1 toa có 3 vị khách trong 4 vị khách nói trên?
bài này 1 lân @The legend cx àm mình bảo bạn ý sai bạn ý ko tin còn khăng khăng nói goole ns vj
mik bảo bạn ý tui là goole cậu ko tin à
ns chung cần ddinhs chính lời giiar
 

Lê Văn Đông

Học sinh tiến bộ
Thành viên
17 Tháng mười 2015
1,422
1,477
244
TP Hồ Chí Minh
ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd
bắt đầu xem trình độ chế nào làm trắc nghiệm đúng đây
2 câu đưa ra xem ai sai
câu 1
Trong một liên đoàn bóng rổ có 10 đội, mỗi đội đấu với mỗi đội khác hai lần, một lần ở sân nhà và một lần ở sân khách. Số trận đấu được sắp xếp là:
A. 45. B. 90. C. 100. D. 180.
câu 2
Trong một liên đoàn bóng đá có 10 đội, mỗi đội phải đá 4 trận với mỗi đội khác, 2 trận ở sân nhà và 2 trận ở sân khách. Số trận đấu được sắp xếp là:
A. 180 . B. 160 . C. 90 . D. 45 .

đễ mà đầy người loay hoay hahaa

có ai muốn cùng troll với sác xuất k ?.....chơi troll nhau đi xíu đi
chỉ đưa đáp án
dễ vj xem ai sai
câu 1 tui tính là D: bởi vì:
xét 1 đội: sẽ đá 2 trận với mỗi 9 đội kia => 9*2=18.
Nhưng có 10 đội tổng cộng nên 18*10=180.
câu2 nếu tương tự tui sẽ nhân 2= 360
Nhưng đề cho như vậy nên. Tui sẽ lụi là 1A, 2A vì phải nhân 2 nên chọn cái nào nhân 2, có thể là 45 với 90 nhưng may mắn đi
 
  • Like
Reactions: tôi là ai?

tôi là ai?

Banned
Banned
Thành viên
9 Tháng tám 2017
1,831
1,479
224
Hà Nam
THCS dành cho hs cá biệt
câu 1 tui tính là D: bởi vì:
xét 1 đội: sẽ đá 2 trận với mỗi 9 đội kia => 9*2=18.
Nhưng có 10 đội tổng cộng nên 18*10=180.
câu2 nếu tương tự tui sẽ nhân 2= 360
Nhưng đề cho như vậy nên. Tui sẽ lụi là 1A, 2A vì phải nhân 2 nên chọn cái nào nhân 2, có thể là 45 với 90 nhưng may mắn đi
cậu sai rùi hazzzz
đấy chưa dễ mà đầy nguwoif sai
 

Xuân Long

Học sinh chăm học
Thành viên
18 Tháng ba 2017
684
631
149
24
Nam Định
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
1 đoàn tàu có 3 toa chở khách, toa I, toa II và toa III. Trên sân ga có 4 hành khách chuẩn bị đi tàu. Biết mỗi toa có ít nhất 4 chỗ trống
a)có bao nhiêu cách xếp 4 vị khách lên 3 toa tàu?
b)có bao nhiêu cách xếp 4 vị khách lên tàu để 1 toa có 3 vị khách trong 4 vị khách nói trên?
bài này 1 lân @The legend cx àm mình bảo bạn ý sai bạn ý ko tin còn khăng khăng nói goole ns vj
mik bảo bạn ý tui là goole cậu ko tin à
ns chung cần ddinhs chính lời giiar
bài trồng cây ra 36
 

Lanh_Chanh

Học sinh tiến bộ
Thành viên
29 Tháng chín 2017
794
1,416
189
Nam Định
National Economics University
1 đoàn tàu có 3 toa chở khách, toa I, toa II và toa III. Trên sân ga có 4 hành khách chuẩn bị đi tàu. Biết mỗi toa có ít nhất 4 chỗ trống
a)có bao nhiêu cách xếp 4 vị khách lên 3 toa tàu?
b)có bao nhiêu cách xếp 4 vị khách lên tàu để 1 toa có 3 vị khách trong 4 vị khách nói trên?
bài này 1 lân @The legend cx àm mình bảo bạn ý sai bạn ý ko tin còn khăng khăng nói goole ns vj
mik bảo bạn ý tui là goole cậu ko tin à
ns chung cần ddinhs chính lời giiar
a)3^4
b)2.3.4C3
 

Lê Văn Đông

Học sinh tiến bộ
Thành viên
17 Tháng mười 2015
1,422
1,477
244
TP Hồ Chí Minh
ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd
1 đoàn tàu có 3 toa chở khách, toa I, toa II và toa III. Trên sân ga có 4 hành khách chuẩn bị đi tàu. Biết mỗi toa có ít nhất 4 chỗ trống
a)có bao nhiêu cách xếp 4 vị khách lên 3 toa tàu?
b)có bao nhiêu cách xếp 4 vị khách lên tàu để 1 toa có 3 vị khách trong 4 vị khách nói trên?
bài này 1 lân @The legend cx àm mình bảo bạn ý sai bạn ý ko tin còn khăng khăng nói goole ns vj
mik bảo bạn ý tui là goole cậu ko tin à
ns chung cần ddinhs chính lời giiar
a) 12 chỗ: 12P4=24024(cách)
b: xếp 3 ông ngồi 1 toa là: 4P3=24 ( CÁCH)
1 ông còn lại ở toa thứ 2,3: 4 (cách)
=> 24*4*4 =384 (cách)
 
  • Like
Reactions: tôi là ai?

tôi là ai?

Banned
Banned
Thành viên
9 Tháng tám 2017
1,831
1,479
224
Hà Nam
THCS dành cho hs cá biệt
a) 12 chỗ: 12P4=24024(cách)
b: xếp 3 ông ngồi 1 toa là: 4P3=24 ( CÁCH)
1 ông còn lại ở toa thứ 2,3: 4 (cách)
=> 24*4*4 =384 (cách)
SAI rồi đáp án phía trên kìa
câu 1
Một bộ ghép hình gồm các miếng gỗ. Mỗi miếng gỗ được đặc trưng bởi 4 tiêu chuẩn: chất liệu, màu sắc, hình dạng và kích cỡ. Biết rằng có hai chất liệu (gỗ, nhựa); có 4 màu (xanh,. đỏ, lam, vàng); có 4 hình dạng (tròn, vuông, tam giác, lục giác) và có 3 kích cỡ (nhỏ, vừa, lớn). Hỏi có bao nhiêu miếng gỗ?
A. 45. B. 96. C. 58. D. 84.
câu 2
Bộ ghép hình gồm các miếng gỗ. Mỗi miếng gỗ được đặc trưng bởi 4 tiêu chuẩn: chất liệu, màu sắc, hình dạng và kích cỡ. Biết rằng có hai chất liệu (gỗ, nhựa); có 4 màu (xanh,. đỏ, lam, vàng); có 4 hình dạng (tròn, vuông, tam giác, lục giác) và có 3 kích cỡ (nhỏ, vừa, lớn). Xét miếng gỗ “nhựa, đỏ, hình tròn, vừa”. Hỏi có bao nhiêu miếng gỗ khác miếng gỗ trên ở đúng hai tiêu chuẩn
A. 29. B. 39. C. 48. D. 56.
 
Top Bottom