L
lamtrang0708
[TEX]\lim_{x\to0}\frac{\sqrt[3]{3x+cosx} + \sqrt{2x+cosx} }{ x ^2}[/TEX]
ko ai làm hộ em con này ạh...............................................
Tớ nghĩ trên tử là dấu trừ , nếu dấu + thì nó dễ quá, đơn giản chỉ thế vào là xong.
Nếu dấu trừ thì :
[TEX]\red = \lim_{x\to0}\frac{\sqrt[3]{3x+cosx}-(1+x) -( \sqrt{2x+cosx} - (1+ cosx))}{ x ^2} = -\frac{5}{12}[/TEX]
ko ai làm hộ em con này ạh...............................................
Tớ nghĩ trên tử là dấu trừ , nếu dấu + thì nó dễ quá, đơn giản chỉ thế vào là xong.
Nếu dấu trừ thì :
[TEX]\red = \lim_{x\to0}\frac{\sqrt[3]{3x+cosx}-(1+x) -( \sqrt{2x+cosx} - (1+ cosx))}{ x ^2} = -\frac{5}{12}[/TEX]
Last edited by a moderator: