[Toán 11]các bạn ghé xem và cho ý kiến!

L

luyenthianhvan_1992

mình chịu thui ...
cho [tex]cos(\frac{x}{a})= cos(\frac{2x}{b}) =cosx.\frac{3x}{c}[/tex]
cm: [tex]sin^2(\frac{x}{2}) = \frac{(2b - a - c)}{4b}[/tex]

Bạn coi lại đề xem đúng ko
------------------------------------------------------------------------------
cứ học gõ từ từ rồi sẽ gõ được thui
Oack học gõ trong bao lâu nhể.hiz (spam)
 
Last edited by a moderator:
C

catinh_cute

''cho ..''
đề bài vẫn sai thì phải??? hay là mình gà hem làm nổi , bà con pro vô giúp đi , tui học hỏi với
 
N

ngoisaonhoxinh

mình chịu thui ...
cho [tex]cos(\frac{x}{a})= cos(\frac{2x}{b}) =cosx.\frac{3x}{c}[/tex]
cm: [tex]sin^2(\frac{x}{2}) = \frac{(2b - a - c)}{4b}[/tex]

Bạn coi lại đề xem đúng ko
------------------------------------------------------------------------------
cứ học gõ từ từ rồi sẽ gõ được thui
Oack học gõ trong bao lâu nhể.hiz (spam)

cho [tex]\frac{cosx}{a}=\frac{cos2x}{b} =\frac{cos3x}{c}[/tex]
cm: [tex]sin^2(\frac{x}{2}) = \frac{(2b - a - c)}{4b}[/tex]
đề bài hoàn chỉnh rùi mời mọi ng "sâu xé " nó
 
Top Bottom