Toán 10 [Toán 10]Xác định tâp hợp

  • Thread starter nguyenhoainamnnd
  • Ngày gửi
  • Replies 409
  • Views 112,449

S

songlachiendau5589

Cho 2 đường thẳng a & b cắt nhau tại M.Trên a có 2 điểm A:B, trên b có 2 điểm C :D.(A,B,C,D#M) sao cho véc tơ MA nhân véc tơ MB=vecs tơ MC nhân véc tơ MD.CMR :4 điểm A,B,C,D cùng nằm trên một đường tròn

Cảm ơn trước nhé!
 
P

phuonganh93

từ 4 chữ số 4,tạo ra số có bao nhiêu chữ số thì số đó cũng chia hết cho 4.sau khi cộng trừ nhân chia xong ,kết quả kiểu gì cũng chia hết cho 4.bài này ko đáp án rùi.
 
D

duonganh1012

Giải hộ mình bài này nhé :
1) Xác định dạng tam giác biết: (a+b+c).(b+c-a)=3abc
2)Chứng minh tam giác có hệ thức sau la tam giác vuông : S=2R^2*sinB*sinC
Trong đó S là diện tích tam giác, R là bán kính đường tròn ngoại tiếp.
Cảm on nhiều !
 
N

ngox_n2

@kontrim: 4 chữ số 4 bạn ạ! 7 chữ số 4 như bạn thỳ nói j` nữa :-j

Tớ nghĩ 12 là : (2 * 2)!/(√2)²
đc hOk nhì ;))
 
Last edited by a moderator:
A

amenduy

các bác toàn nhầm hết roài , ở đây chỉ có 4 con số 4: nhân , chia , cộng , trừ sao cho = 22 ( ko căn , ko bình phương)
em giải các pac' nghe nhé quá đơn giản mà : tách 4 = 2+2 đc chứ
=> [4X2+2]x2+2-2+2=22
<=>10x2+2-2+2=22
<=>20+2-2+2=22
<=>22-2+2=22( vậy đến đây là đủ rùi chứ )
 
N

nguyen19931784

bài toán chứng minh lớp 10 này khó quá _Giải giúp với

Nếu Đenta1 và Đenta2 có phương trình y=K1x+m1 và y=K2x+m2 thì
Đenta1 vuông góc với Đenta2 \Leftrightarrow K1.K2 =-1

CÁC BẠN ,THẨY,GIÚP EM VỚI thứ 5 em phải chứng minh rồi
 
K

kuteo_a4

nếu 5 số 4 thì mình làm được .Nhưng theo mẹo à bạn hỏi lại thư nha ^^
 
P

pokco

Nếu Đenta1 và Đenta2 có phương trình y=K1x+m1 và y=K2x+m2 thì
Đenta1 vuông góc với Đenta2 \Leftrightarrow K1.K2 =-1

CÁC BẠN ,THẨY,GIÚP EM VỚI thứ 5 em phải chứng minh rồi

cái này bạn chỉ cần sử dụng công thức cos (denta1 ;denta 2) thui
denta1: k1x-y+m1=0
denta2: k2x-y+m2=0
cos (denta1 ;denta 2)=[tex]\frac{/k1k2+1/}{\sqrt[2]{k1^2+1}\sqrt[2]{k2^2+1}}[/tex]
vậy để Đenta1 vuông góc với Đenta2\Leftrightarrow
cos(denta1 ;denta 2)=0\Leftrightarrowk1k2+1=0\Leftrightarrowk1k2=-1
 
M

maixa1504

đáp án nào đúng

Cho A = [-1; 4] và B = ( 1; 6). Lựa chọn phương án đúng.
  • 2bd59639b7401be9280ed05430256a02.gif
  • 2a092ebe51b0f99021d107310caf4baf.gif
  • 8ee160db211bbacda996dc0c61e01139.gif
  • 67df113ca47920ed0340ea6679bf4a51.gif
Mình không hiểu mong bạn nào biết chỉ giúp mình:|
Mình không hiểu mong bạn nào biết chỉ giúp mình:|
Mình không hiểu mong bạn nào biết chỉ giúp mình:|
Mình không hiểu mong bạn nào biết chỉ giúp mình:|
 
L

lightstarone

Theo mình đáp án A đúng
Vi A ={-1,0,1,2,3,4}
B ={2,3,4,5}
A\B ={ -1,0,1}
Vậy A\B =[-1,1]
 
L

lethetuong

đáp án đúng là A, vì A\B là tập hợp các phần tử thuộc A ko thuộc B mà B=(1; 6) còn A=[1;4] suy ra A đúng:D:D:D:D:D::D
 
Top Bottom