Toán [Toán 10] Phương Trình Vô Tỉ. Vào nghiên cứu nha !

haduyenak56

Học sinh
Thành viên
17 Tháng tám 2017
52
10
26
22
Nghệ An
thpt thanh chương I
[tex]\frac{9}{x^2} + \frac{2x}{\sqrt{2x^2+9}} -1=0[/tex]
giúp em bài này với ạ.........
 

haduyenak56

Học sinh
Thành viên
17 Tháng tám 2017
52
10
26
22
Nghệ An
thpt thanh chương I
1. 4x^2-x+4=3x*\sqrt{(x^2+1)/x}
2. x*\sqrt{x^2-1}+x =\frac{35}{12}*\sqrt{x^2-x}[/tex]
 

haduyenak56

Học sinh
Thành viên
17 Tháng tám 2017
52
10
26
22
Nghệ An
thpt thanh chương I
[tex]1. 4x^2-x+4=3x\sqrt{\frac{x^{2}+1}{x}} [/tex]
[tex] 2. x\sqrt{x^2-1}+x =\frac{35}{12}\sqrt{x^2-x}[/tex]
 
Last edited by a moderator:

haduyenak56

Học sinh
Thành viên
17 Tháng tám 2017
52
10
26
22
Nghệ An
thpt thanh chương I
[tex]1. 4x^2-x+4=3x*\sqrt{(x^2+1)/x} 2. x*\sqrt{x^2-1}+x =\frac{35}{12}*\sqrt{x^2-x}[/tex][/tex]
 
Top Bottom