N 
		
                       
                namtuocvva18
1,Cho [TEX]1\geq x\geq y>0[/TEX]. Chung minh:
[TEX]\frac{x^3y^2+y^3+x^2}{x^2+y^2+1}\geq xy[/TEX].
2,Cho a,b,c duong và [TEX]a+b+c\geq \frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{c}[/TEX]. Chung minh:
[TEX]a+b+c\geq \frac{3}{a+b+c}+\frac{2}{abc}[/TEX].
 
3,Cho các số thuc x,y,z thoa man [TEX]x+y+z=xy+yz+zx[/TEX]. Tìm GTNN của:
[TEX]P=\frac{x}{x^2+1}+\frac{y}{y^2+1}+\frac{z}{z^2+1}[/TEX].
4,Cho các số thuc x,y và [TEX]xy>0[/TEX]. Chung minh:
[TEX]\frac{2xy}{x+y}+\sqrt{\frac{x^2+y^2}{2}}\geq \sqrt{xy}+\frac{x+y}{2}[/TEX].
--- Bài viết đã được nhập tự động bởi hệ thống ---
Cho a,b,c duong và [TEX]abc=1[/TEX]. Chung minh:
[TEX]\sqrt[3]{(a^3+1)(b^3+1)(c^3+1)}+1\geq \frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{c}[/TEX].
--- Bài viết đã được nhập tự động bởi hệ thống ---
Cho a,b,c duong và [TEX]abc=1[/TEX]. Chung minh:
[TEX](1+a)(1+b)(1+c)\leq 5+\frac{a}{b}+\frac{b}{c}+\frac{c}{a}[/TEX].
			
			[TEX]\frac{x^3y^2+y^3+x^2}{x^2+y^2+1}\geq xy[/TEX].
2,Cho a,b,c duong và [TEX]a+b+c\geq \frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{c}[/TEX]. Chung minh:
[TEX]a+b+c\geq \frac{3}{a+b+c}+\frac{2}{abc}[/TEX].
3,Cho các số thuc x,y,z thoa man [TEX]x+y+z=xy+yz+zx[/TEX]. Tìm GTNN của:
[TEX]P=\frac{x}{x^2+1}+\frac{y}{y^2+1}+\frac{z}{z^2+1}[/TEX].
4,Cho các số thuc x,y và [TEX]xy>0[/TEX]. Chung minh:
[TEX]\frac{2xy}{x+y}+\sqrt{\frac{x^2+y^2}{2}}\geq \sqrt{xy}+\frac{x+y}{2}[/TEX].
--- Bài viết đã được nhập tự động bởi hệ thống ---
Cho a,b,c duong và [TEX]abc=1[/TEX]. Chung minh:
[TEX]\sqrt[3]{(a^3+1)(b^3+1)(c^3+1)}+1\geq \frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{c}[/TEX].
--- Bài viết đã được nhập tự động bởi hệ thống ---
Cho a,b,c duong và [TEX]abc=1[/TEX]. Chung minh:
[TEX](1+a)(1+b)(1+c)\leq 5+\frac{a}{b}+\frac{b}{c}+\frac{c}{a}[/TEX].