Hóa 9 Tính khối lượng

phamthimai146

Học sinh xuất sắc
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
18 Tháng năm 2012
6,471
5,265
1,049
29

mikhue

Học sinh tiến bộ
Thành viên
8 Tháng chín 2017
985
607
154
20
Đắk Lắk
SMTOWN
Hiệu suất toàn quá trình H = 0,8*0,9 = 0,72
Gọi a là mol tinh bột
(C6H10O5)n --- -> 2n C2H6O + 2n CO2
a---------------------------2na*H
Mol rượu = 2na*H = 92/46 = 2 => na = 1/H
m tinh bột = 162n*a = 162*1/H = 162*1/(0,8*0,9) = 225
dạ chị giúp em em thắc mắc 0,9 ở đâu ạ?
- dạ em hiểu ra rồi ạ, em cảm ơn chị
 
Top Bottom