[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hàm số [imath]f(x)=-4 x^{3}+a x^{2}+b x+c[/imath] có đồ thị cắt trục hoành tại ba điểm có hoành độ là [imath]-3 ;-1 ; 1[/imath]. [imath]F(x)[/imath] là một nguyên hàm của hàm số [imath]f(x)[/imath] và [imath]g(x)[/imath] là hàm số bậc hai có đồ thị đi qua ba điểm cực trị của hàm số [imath]F(x)[/imath]. Diện tích hình phẳng giới hạn bởi đồ thị hàm số [imath]y=F(x)[/imath] và [imath]y=g(x)[/imath] bằng
A. [imath]\frac{128}{15}[/imath].
B. [imath]\frac{64}{15}[/imath].
C. 16 .
D. 64 .
giúp em câu này với ạ
A. [imath]\frac{128}{15}[/imath].
B. [imath]\frac{64}{15}[/imath].
C. 16 .
D. 64 .
giúp em câu này với ạ
Attachments
Last edited by a moderator: