Tin[tin 11]viết chương trình

datduong771988@gmail.com

Học sinh
Thành viên
1 Tháng mười hai 2015
15
5
21
Hà Nội
uses crt;
var i:integer;
t:byte;
s:longint;
begin
writeln('Cac so chan tu 1 den 100 la:');
s := 0;
t := 0;
for i:=1 to 100 do
begin
if i mod 2 =0 then
begin
write(i:4);
inc(t);
if t=10 then
begin
writeln;
t := 0;
end;
end;
end;
writeln('Cac so le tu 1 den 100 la:');
for i:=1 to 100 do
if i mod 2 <>0 then
begin
write(i:4);
inc(t);
if t=10 then
begin
writeln;
t := 0;
end;
s := s+i;
end;
write('Tong cua cac so chan tu 1 den 100 la:',s);
readln
end.
 

datduong771988@gmail.com

Học sinh
Thành viên
1 Tháng mười hai 2015
15
5
21
Hà Nội
Nhầm:
uses crt;
var i:integer;
t:byte;
s:longint;
begin
writeln('Cac so chan tu 1 den 100 la:');
s := 0;
t := 0;
for i:=1 to 100 do
begin
if i mod 2 =0 then
begin
write(i:4);
inc(t);
if t=10 then
begin
writeln;
t := 0;
end;
end;
end;
writeln('Cac so le tu 1 den 100 la:');
for i:=1 to 100 do
if i mod 2 <>0 then
begin
write(i:4);
inc(t);
if t=10 then
begin
writeln;
t := 0;
end;
end;
write('Tong cua cac so chan tu 1 den 100 la:',s);
readln
end.
 

cậu là của tớ???

Banned
Banned
Thành viên
29 Tháng chín 2017
291
153
36
Hà Nam
Last edited:
Top Bottom