Tin[tin 11]viết chương trình

cậu là của tớ???

Banned
Banned
Thành viên
29 Tháng chín 2017
291
153
36
Hà Nam
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

đề
in ra màn hình các số từ 1=>100 là số chẵn
tính tổng các số chẵn từ 1=>100

bài làm (biết đúng hay sai à= ko biết )
program Tong_chan;
use crt;
var S:real;
n:interger;
begin
clrscr;
write('nhap n vao') ;
readln(n);
for n:=1 to 100 do
if n mod 2=0 then write (n'chan')
else write ('a le');
S:=50n;
writeln('kết qua n:',n:6:2);
writeln('s:6:2' );
readln
end.
hay là thế này

program Tong_chan;
use crt;
var S:real;
n, i:interger;
begin
clrscr;
write('nhap n , i vao') ;
readln(n);
for n:=1 to 100 do
if n mod 2=0 then write (n'chan')
else write ('n le');
i:=2;
S:=i+n;
i:=i+2;
writeln('kết qua n:',n:6:2);
writeln('s:6:2' );
readln
end.

ai biết được chỉ mik
làm pascal
mik làm ko biết đúng hay sai
 
Last edited:

Nhị Tiếu Khuynh Quốc

Học sinh
Thành viên
1 Tháng mười 2017
184
115
44
22
Thái Nguyên
đề
in ra màn hình các số từ 1=>100 là số chẵn
tính tổng các số chẵn từ 1=>100

bài làm (biết đúng hay sai à= ko biết )
program Tong_chan;
use crt;
var S:real;
n:interger;
begin
clrscr;
write('nhap n vao') ;
readln(n);
for n:=1 to 100 do
if n mod 2=0 then write (n'chan')
else write ('a le');
S:=50n;
writeln('kết qua n:',n:6:2);
writeln(''s:6:2' );
readln
end.
hay là thế này

program Tong_chan;
use crt;
var S:real;
n, i:interger;
begin
clrscr;
write('nhap n , i vao') ;
readln(n);
for n:=1 to 100 do
if n mod 2=0 then write (n'chan')
else write ('a le');
i:=2;
while (i>=1) and (i<=100) do
begin
S:=i+n;
i:=i+2;
writeln('kết qua n:',n:6:2);
writeln(''s:6:2' );
readln
end.

ai biết được chỉ mik
đây là dùng pascal à
 

cậu là của tớ???

Banned
Banned
Thành viên
29 Tháng chín 2017
291
153
36
Hà Nam
làm tính tổng thì kiểu này cx đc
Program viet_chuong_trinh_tinh_tong;
Uses Crt;
Var i,s:integer;
Begin
Clrscr;
i:=2;
While (i>1) and (i<=100) do
Begin
s:=s+i;
i:=i+2;
End;
Writeln(S);
Readln;
End.
phải làm kết hợp chẵn nữa
mà lện while chưa hk\
chỉ là mình đọc trước thui
 

cậu là của tớ???

Banned
Banned
Thành viên
29 Tháng chín 2017
291
153
36
Hà Nam
program Tong_chan;
use crt;
var S:real;
n:interger;
begin
clrscr;
write('nhap n vao') ;
readln(n);
for n:=1 to 100 do
begin
if n mod 2=0 then write(n'chan')
else write('a le');
end.
for n:=1 to 100 do
begin
S:=50n;
end.
writeln('kết qua n:',n:6:2);
writeln('tinh tong S:' , S:6:2 );
readln
end.

bạn chay lại thử mik nhen
 

Nhị Tiếu Khuynh Quốc

Học sinh
Thành viên
1 Tháng mười 2017
184
115
44
22
Thái Nguyên
program Tong_chan;
use crt;
var S:real;
n:interger;
begin
clrscr;
write('nhap n vao') ;
readln(n);
for n:=1 to 100 do
begin
if n mod 2=0 then write(n'chan')
else write('a le');
end.
for n:=1 to 100 do
begin
S:=50n;
end.
writeln('kết qua n:',n:6:2);
writeln('tinh tong S:' , S:6:2 );
readln
end.
bạn chay lại thử mik nhen
k bt sao nó vẫn lỗi
 

datduong771988@gmail.com

Học sinh
Thành viên
1 Tháng mười hai 2015
15
5
21
Hà Nội
uses crt;
var i,n:integer;
t:byte;
s:longint;
begin
writeln('Cac so chan tu 1 den 100 la:');
s := 0;
t := 0;
for i:=1 to 100 do
if i mod 2 =0 then
begin
write(i:4);
inc(t);
if t=10 then
begin
writeln;
t := 0;
end;
s := s+i;
end;
write('Tong cua cac so chan tu 1 den 100 la:',s);
readln
end.
 

cậu là của tớ???

Banned
Banned
Thành viên
29 Tháng chín 2017
291
153
36
Hà Nam
uses crt;
var i,n:integer;
t:byte;
s:longint;
begin
writeln('Cac so chan tu 1 den 100 la:');
s := 0;
t := 0;
for i:=1 to 100 do
if i mod 2 =0 then
begin
write(i:4);
inc(t);
if t=10 then
begin
writeln;
t := 0;
end;
s := s+i;
end;
write('Tong cua cac so chan tu 1 den 100 la:',s);
readln
end.
có chạy được k bạn
 
Top Bottom