tin hoc 11

N

nhokck

tui thấy pascal thì qude9496. C++ & C# tui còn học dc mà cũng dễ lém. Chịu khó suy nghĩ chút là dc ak` ;)) ;))
 
N

narcissus234

chỉ dễ nếu bn chỉ học trong sach jáo khoa, còn nếu thi các kì thi khác, bn cần phải nỗ lực hơn nữa, pascal ko như toán, mặc dù dựa vào toán, rắc rối kinh khủng, nhưng nếu muon dc trên 8 diem mon tin 11, thi ko wa khó , :)
 
T

takotinlaitrungten

thay em cung bao tin 11 kho!em moi vao lop 10 ma thay bat mua sach tin 11 de lam bt roi!hic!
may anh chi gium em bt nay nhak

chuyen cac bt toan hoc sau sang bt nnlt pascal
a)2.32-4+10
b)(x+y)/2x + 2x/(2+y)
may anh chi gup em voi nhak!^^co gi gui giup em qua tn dc ko?
 
T

th3_l0rd_0f_th3_sky

Giải thử nhé:
Viết chương trình nhập vào 1 dãy số nguyên n số, sắp xếp và in ra dãy tăng dần.
 
D

duynhan1

Giải thử nhé:
Viết chương trình nhập vào 1 dãy số nguyên n số, sắp xếp và in ra dãy tăng dần.

Đơn giản nhất nè, còn nhanh thì quick sort hoặc heap sort :

Mã:
Var i,j,n,tam:integer;
a:array[1..1000] of integer;
Begin 
Write('Day co bao nhieu so:');
Readln(n);
For i :=1 to n do Read(a[i]);

For i: =1 to n-1 do 
For j := i+1 to n do 
If a[i]>a[j] then 
Begin
tam:=a[i];
a[i]:=a[j];
a[j]:=tam;
end;

For i : =1 to n do Write(a[i]:6);
readln;
end.
 
N

nicute_kt139

cac anh chi giai giup em bai nay voi
1>viết chương trình in ra màn hình các số nguyên tư 1 đến 100 sao cho cứ 10 số thì xuống dòng.
2>viết chương trình in ra màn hình tất cả các số nguyên tố tư 2 đến n,với n đươc nhập tư bàn phim.
3>số hoàn thiện la sô tự nhiên có tổng các ươc của nó(không kể chinhd nó)bằng chính nó.viết chương trình kiểm tra xem một số được nhập vào từ bàn phím có phải là số hoàn thiện hay không.vd 6,28 là số hoàn thiện.
 
N

nhandi

cac anh chi giai giup em bai nay voi
1>viết chương trình in ra màn hình các số nguyên tư 1 đến 100 sao cho cứ 10 số thì xuống dòng.
2>viết chương trình in ra màn hình tất cả các số nguyên tố tư 2 đến n,với n đươc nhập tư bàn phim.
3>số hoàn thiện la sô tự nhiên có tổng các ươc của nó(không kể chinhd nó)bằng chính nó.viết chương trình kiểm tra xem một số được nhập vào từ bàn phím có phải là số hoàn thiện hay không.vd 6,28 là số hoàn thiện.

hic
hoc lop may the
to moi vao lop 10
hoc pascal duoc 2 thang
may bai tren giai ngon o rui
chi can dung lenh lap la ok y ma
 
N

nhok_hoc_baj

me kjep lu kjeu cang bay dat keu de chak da bjet kaj me ji<sr an noi hoi cuc nhug vs may kaj loaj

tjh tuog ku faj bap vao mat cho chua>
 
G

gabi

Ai viết hộ tớ chương trình pascal này nhé
a)Cho tọa độ 3 điểm,kiểm tra xem có phải 3 điểm đó hợp thành tam giác ko?
b)nếu là tam giác thì có phải là tam giác vuông ko?
c)Tính diện tích tam giác đó
 
T

thanks_to_you

Ai viết hộ tớ chương trình pascal này nhé
a)Cho tọa độ 3 điểm,kiểm tra xem có phải 3 điểm đó hợp thành tam giác ko?
b)nếu là tam giác thì có phải là tam giác vuông ko?
c)Tính diện tích tam giác đó

a) Tính tọa độ 2 vectơ tạo bởi 2 điểm bất kì khác nhau, kiếm tra xem chúng có cùng phương ko (tính định thức là nhanh nhứt).
b) Tính tích vô hướng 2 vectơ.
c) Dùng công thức Hêrông.
 
D

duynhan1

Các tọa độ lần lượt là Xa, Ya, Xb, Yb, Xc, Yc.

Phần khai báo biến và lụn vụn :D bạn tự vik :D :p

a= sqrt( sqr(Xb-Yb) + sqr(Xc-Yc) )

Tương tự cho b và c.

Ta có nếu ABC là tam giác có độ dài các cạnh là [TEX]a,b,c[/TEX] tương đương với

[TEX](a+b-c)(a+c-b)(a+b-c) > 0 [/TEX] bạn tự chứng minh CT này :D

b) If (sqr(a)+sqr(b)=sqr(c) ) or (sqr(b)+sqr(c)=sqr(a) ) or (sqr(a)+sqr(c)=sqr(b) )

c) Ta có công thức tính trực tiếp bằng tọa dộ sau :)

[TEX]S = (Ya-Yb)(Xc-Xa) + (Xb-Xa)(Yc-Ya) [/TEX]
Bạn tự chứng minh CT này dựa vào CT từ 1 điểm đến 1 đường thẳng :), trong bài này CT này là phức tạp nhưng với bài có số liêu lớn thì nó thật sự có hiệu quả :">, không cần thiết phải tính độ dài 3 cạnh :D :D
 
M

moonvippro60

chan wa to dag that su be tac day ca nha oi giup to voi .da ta truoc nha
giai ho to bai nay caj:
viet chuong tring nhap vao mang mot chieu A gom N so nguyen. sau do tinh va dua ra man hinh tong cac so vua nhap.
nhanh nhanh caj to sap thi roi.
 
M

moonvippro60

giúp tớ với cả nhà ơi, tớ có bài tin này khó quá:
viết chuơng trình nhập vào mảng một chiều a với n số nguyên. tính và đưa ra màn hình tổng các số vừa nhập.
nhanh nhanh nhá.
 
H

huytoilahuy

bạn nao hoc gioi hoac muon hoc tin pascal cung minh vao nick tai_nguoivotinh_055
minh cung do phan for va while lắm mong các bạn chỉ dùm cho minh
 
Top Bottom