- 6 Tháng mười hai 2017
- 123
- 246
- 84
- 22
- Quảng Nam
- Trường THPT Huỳnh Ngọc Huệ
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho đoạn lệnh For i:= 25 to 15 do x:=x+1;
câu lệnh x:=x+1 thực hiện:
a)Không thực hiện lần nào
b)11 lần
c)10 lần
d)25 lần
bạn nào giỏi tin thì giúp mình nha
Theo mình câu a đúng vì nếu như trên phải dùng downto không phải to
câu lệnh x:=x+1 thực hiện:
a)Không thực hiện lần nào
b)11 lần
c)10 lần
d)25 lần
bạn nào giỏi tin thì giúp mình nha
Theo mình câu a đúng vì nếu như trên phải dùng downto không phải to