Toán 6 Tìm x,y

Lê Vinh

Học sinh mới
Thành viên
15 Tháng sáu 2019
49
19
11
21
Ninh Bình
THPT chuyên Lương Văn Tụy
  • Like
Reactions: Hoàng Vũ Nghị

Hoàng Vũ Nghị

Cựu Mod Toán | Yêu lao động
Thành viên
3 Tháng tám 2016
2,297
2,640
486
20
Vĩnh Phúc
Biến đổi tương đương:
[tex]1000x^2+y=1001y^2+x\Leftrightarrow 1000x^2-1000y^2-(x-y)=y^2\Leftrightarrow (x-y)(1000x+1000y-1)=y^2[/tex]
Đến đây thì lại bí. Nhờ cao nhân giúp tiếp @Hoàng Vũ Nghị
Mặc dù chưa biết làm nhưng có thể kết luận bài đó đến đó là tắc rồi .. k làm tiếp được đâu
Nó sẽ ra cái như trước mình nói @@
 

Lê Vinh

Học sinh mới
Thành viên
15 Tháng sáu 2019
49
19
11
21
Ninh Bình
THPT chuyên Lương Văn Tụy
  • Like
Reactions: Tungtom
Top Bottom