Toán 10 Tìm tất cả các giá trị thực của tham số m để hàm số y=[tex]-x^{2}+(m-1)x+2[/tex]

nguyen17072003

Học sinh
Thành viên
23 Tháng sáu 2018
80
20
46
22
Đồng Nai
THPT Xuân Lộc
chị ơi bài này cho em hỏi có bao nhiêu giá trị nguyên của tham số m thuộc đoạn [tex]\left [ -2017,2017 \right ][/tex] để hàm số y=(m^2-4)x-2m đồng biến trên R
em tìm được m<-2,2<m
còn tìm giá trị thì làm sao chị
 

Nguyễn Hương Trà

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
18 Tháng tư 2017
3,551
3,764
621
23
Du học sinh
Foreign Trade University
chị ơi bài này cho em hỏi có bao nhiêu giá trị nguyên của tham số m thuộc đoạn [tex]\left [ -2017,2017 \right ][/tex] để hàm số y=(m^2-4)x-2m đồng biến trên R
em tìm được m<-2,2<m
còn tìm giá trị thì làm sao chị
-2017<=m<-2
2<m<=2017
 
  • Like
Reactions: nguyen17072003
Top Bottom