Toán 11 Tìm Min Max lượng giác

heherhrsh

Học sinh
Thành viên
13 Tháng năm 2021
43
29
21
17
Hà Nội
thcs chu van an
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: chi254

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,626
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
Cho [imath]y = \cos ^2x - \sin 2x - \sin ^2 x+3[/imath] , tim GTLN va GTNN cua phuong trinh

Mình không cần bài giải chi tiết , cho mình hướng suy nghĩ để giải quyết vấn đề là được
xin cảm ơn
heherhrsh
[imath]y = \cos ^2x - \sin 2x - \sin ^2 x+3 = \cos 2x - \sin 2x + 3[/imath]

Đến đây em tìm Min Max của [imath]g(x) = \cos 2x - \sin 2x[/imath]

Cách tìm thì em áp dụng topic sau nha: [Dạng bài] Tìm giá trị lớn nhất, nhỏ nhất của hàm lượng giác

Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha
Ngoài ra, em tham khảo thêm kiến thức tại Tổng hợp kiến thức toán 11
 
Top Bottom