Hang person Học sinh mới Thành viên 25 Tháng mười 2022 15 11 6 15 Hà Tĩnh 28 Tháng mười 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm hai số nguyên dương m, n sao cho [math]\frac{m^3}{m + n}[/math] và [math]\frac{n^3}{m + n}[/math] đều là các số nguyên tố (chữ n thường ) Reactions: chi254 and Duy Quang Vũ 2007
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm hai số nguyên dương m, n sao cho [math]\frac{m^3}{m + n}[/math] và [math]\frac{n^3}{m + n}[/math] đều là các số nguyên tố (chữ n thường )
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,304 3 4,621 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 2 Tháng mười hai 2022 #2 Hang person said: Tìm hai số nguyên dương m, n sao cho [math]\frac{m^3}{m + n}[/math] và [math]\frac{n^3}{m + n}[/math] đều là các số nguyên tố (chữ n thường ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hang personCâu này đã có lời giải ở đây. Bạn tham khảo nhé Toán 9 - Tìm hai số nguyên dương $m$ và $n$ sao cho Tìm hai số nguyên dương m và n sao cho \dfrac{m^3}{m+n} và \dfrac{n^3}{m+n} đều là các số nguyên tố mn giúp e với ạ, mai em cần gấp. Cảm ơn mn nhiều diendan.hocmai.vn Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo thêm tại [Lý thuyết] Chuyên đề HSG: Phương trình vô tỷ [Bài tập] Chuyên đề HSG: Phương trình vô tỷ [Lý thuyết] Chuyên đề HSG: Số học [Bài tập] Chuyên đề HSG: Số học [Lý thuyết] Chuyên đề HSG : Bất đẳng thức [Lý thuyết] Chuyên đề HSG: Toán rời rạc Upvote 0 Downvote
Hang person said: Tìm hai số nguyên dương m, n sao cho [math]\frac{m^3}{m + n}[/math] và [math]\frac{n^3}{m + n}[/math] đều là các số nguyên tố (chữ n thường ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hang personCâu này đã có lời giải ở đây. Bạn tham khảo nhé Toán 9 - Tìm hai số nguyên dương $m$ và $n$ sao cho Tìm hai số nguyên dương m và n sao cho \dfrac{m^3}{m+n} và \dfrac{n^3}{m+n} đều là các số nguyên tố mn giúp e với ạ, mai em cần gấp. Cảm ơn mn nhiều diendan.hocmai.vn Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo thêm tại [Lý thuyết] Chuyên đề HSG: Phương trình vô tỷ [Bài tập] Chuyên đề HSG: Phương trình vô tỷ [Lý thuyết] Chuyên đề HSG: Số học [Bài tập] Chuyên đề HSG: Số học [Lý thuyết] Chuyên đề HSG : Bất đẳng thức [Lý thuyết] Chuyên đề HSG: Toán rời rạc