D
Bổ đề này dùng bunhia em ạ!!!)) nói thay anh89 để anh đỡ mất công viết.akai said:[tex]x^4+y^4 \geq \frac{(x+y)^4}{8}[/tex]
anh cm hộ cái bổ đề
Bu 2 lần là ra chú ạ.Anh không xài trò đó.Cách nào nhanh anh làm!!!akai said:không làm = đạo hàm đâu nhá
what? sao mà bunhi đcdadaohocbai said:Bổ đề này dùng bunhia em ạ!!!)) nói thay anh89 để anh đỡ mất công viết.akai said:[tex]x^4+y^4 \geq \frac{(x+y)^4}{8}[/tex]
anh cm hộ cái bổ đề
ok, cho tiếpdadaohocbai said:Bu 2 lần là ra chú ạ.Anh không xài trò đó.Cách nào nhanh anh làm!!!akai said:không làm = đạo hàm đâu nhá
Bài này max=3akai said:max
[tex]\frac{a}{1+abc}+\frac{b}{1+bcd}+\frac{c}{1+cda}+\frac{d}{1+dab}[/tex]
với a,b,c,d thuộc đoạn [0,1]
làm sao ạ
gõ đi chứ ạanh892007 said:Bài này max=3akai said:max
[tex]\frac{a}{1+abc}+\frac{b}{1+bcd}+\frac{c}{1+cda}+\frac{d}{1+dab}[/tex]
với a,b,c,d thuộc đoạn [0,1]
làm sao ạ
Bài này dùng 2 nửa:1 là bu , 1 là tính đông f biến nghịch biến.Chú trêu anh ah???akai said::Tìm min,max của hàm số [tex]y=x+\sqrt{4-x^2}[/tex]dadaohocbai said:Nhường bài này cho ai chịu khó đánh công thức toán!!!akai said:CM Bất đẳng thức sau:
[tex]x^4+(1-x)^4 \geq \frac{1}{8} \forall x \in R[/tex]
cho chú bài dễ
akai said:what? sao mà bunhi đcdadaohocbai said:Bổ đề này dùng bunhia em ạ!!!)) nói thay anh89 để anh đỡ mất công viết.akai said:[tex]x^4+y^4 \geq \frac{(x+y)^4}{8}[/tex]
anh cm hộ cái bổ đề
đã bảo bài này ko bunhia đc X( X( X(
[tex]x^4+(1-x)^4 \geq \frac{1}{8} \forall x \in R[/tex]dadaohocbai said:Bài này dùng 2 nửa:1 là bu , 1 là tính đông f biến nghịch biến.Chú trêu anh ah???
[/quote]akai said:ok, cho tiếpdadaohocbai said:Bu 2 lần là ra chú ạ.Anh không xài trò đó.Cách nào nhanh anh làm!!!akai said:không làm = đạo hàm đâu nhá
Tìm giá trị lớn nhất ,nhỏ nhất của hàm số [tex]y=\frac{x+1}{\sqrt{x^2+1}} [/tex]trên đoạn [tex][-1,2][/tex]
Cái này chú muốn làm theo cách nào???Cách nào cũng đc hay là???[/quote]dadaohocbai said:akai said:ok, cho tiếpdadaohocbai said:Bu 2 lần là ra chú ạ.Anh không xài trò đó.Cách nào nhanh anh làm!!!akai said:không làm = đạo hàm đâu nhá
Tìm giá trị lớn nhất ,nhỏ nhất của hàm số [tex]y=\frac{x+1}{\sqrt{x^2+1}} [/tex]trên đoạn [tex][-1,2][/tex]